ClockThứ Sáu, 24/11/2023 14:29

Thực chiến bán hàng tốc độ

TTH.VN - Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng ngày 24/11

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học HuếChấm dứt tình trạng “trả lại” vốn đầu tư công“Lãnh đạo tỉnh thức”

 Chuyên gia chia sẻ cùng doanh nghiệp về bán hàng trên môi trường số

 Khóa đào tạo do ông Richdad Lộc, Chủ tịch Onnet Group, chuyên gia về marketing và internet marketing đứng lớp, kéo dài trong 2 ngày. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp về công cụ và các bước cần thiết để vận dụng phương thức bán hàng tốc độ cao trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

Các nội dung đào tạo sẽ bao gồm: Các ý tưởng kinh doanh đột phá; 6 bước để xây dựng đế chế kinh doanh online bền vững; ứng dụng ChatGPT, các công cụ siêu AI vào sales và marketing; xây dựng phễu marketing và hệ thống thu hút khách hàng; xây dựng chuỗi cung ứng và giá trị toàn cầu bằng ứng dụng AI; thực hành viết các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh trên nền tảng AI.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ, bán hàng là hoạt động quan trọng trong nền kinh tế thị trường, đóng vai trò kết nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng, thúc đẩy lưu thông hàng hóa, dịch vụ và tăng trưởng kinh tế, đồng thời trực tiếp mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Doanh thu bán hàng càng cao thì doanh nghiệp càng có nhiều nguồn lực để tái đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, tận dụng công nghệ cũng như trang bị các kiến thức kỹ năng cho doanh nghiệp trên môi trường số được xem là nhiệm vụ quan trọng trong hỗ trợ doanh nghiệp mà Sở đang hướng tới. Trong thời gian đến, Sở sẽ tiếp tục có những đổi mới trong công tác hỗ trợ để thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển cũng như tận dụng được các thế mạnh công nghệ phục vụ trực tiếp vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ nền kinh tế

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế là thông điệp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi tổ chức hội nghị trực tuyến toàn ngành về đẩy mạnh tín dụng ngân hàng năm 2024 diễn ra ngày 20/2.

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ nền kinh tế
Sôi động thị trường vàng trước ngày vía Thần Tài

Khác với mọi năm, người dân thường đợi đến ngày vía Thần Tài ( mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) mới “xuống tiền” mua sắm vàng để cầu may mắn, thì năm nay, nhiều người lựa chọn mua vàng từ sớm. Điều này tạo nên không khí nhộn nhịp ở các cửa hàng vàng sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán.

Sôi động thị trường vàng trước ngày vía Thần Tài

TIN MỚI

Return to top