ClockThứ Ba, 13/04/2021 11:05

Vietnam Airlines “tăng tốc” chu kỳ thay đổi suất ăn trên không

TTH.VN - Ngày 13/4, Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng này sẽ thay đổi thực đơn món ăn nóng và ăn nhẹ từng tuần một nhằm đa dạng hóa trải nghiệm ẩm thực trên không của hành khách. Thay đổi này áp dụng cho cả hạng Phổ thông và Thương gia, trên những đường bay nội địa có tiêu chuẩn phục vụ suất ăn nóng và ăn nhẹ.

Vietnam Airlines khôi phục và nâng cấp dịch vụ ẩm thực trên chuyến bayVietnam Airlines Group: Mở bán 200.000 vé máy bay với giá chỉ 99.000 đồng/chiềuVietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế

Vietnam Airlines sẽ thay đổi thực đơn món ăn nóng và ăn nhẹ từng tuần một

Cụ thể, hạng Phổ thông có tổng cộng 4 thực đơn, hạng Thương gia có 8 thực đơn cho các bữa sáng, trưa/tối, giữa buổi. Mỗi thực đơn có những món ăn đặc sắc khác nhau, tổng số món ăn lên tới hơn 100 món ăn. Các thực đơn được phục vụ lần lượt theo chu kỳ 7 ngày/1 thực đơn. Như vậy, so với chu kỳ trước đây là 15 ngày/1 thực đơn, tốc độ “xoay vòng” đổi mới đã tăng gấp đôi.

Đặc biệt, hành khách đi từ những sân bay khác nhau sẽ được thưởng thức những món ăn khác nhau. Điều này nhằm mang đến những cảm xúc mới mẻ và thú vị cho hành khách thường xuyên bay cùng Vietnam Airlines.

Trong những tuần tới đây, nhiều món ăn với phong vị kết hợp Á - Âu sẽ được phục vụ như trứng cuộn pho mai, ức gà nướng, chả cá Hà Nội, hải sản nướng sốt kem, mỳ Ý, bánh mỳ gà nướng sả ớt kiểu Nam Bộ… cho hạng Thương gia. Còn với hạng Phổ thông, hành khách có dịp thưởng thức các món ăn đạt tiêu chuẩn dịch vụ hàng không 4 sao như bánh mỳ Hội An, mỳ Ý thịt heo sốt oliu, cơm cá hấp tương, cơm thịt bò xào dứa, mỳ trứng xào thịt gà dầu hào, bánh mỳ tươi thịt xông khói…

Những món ăn được phục vụ với mong muốn truyền tải thông điệp về bản sắc văn hóa Việt Nam, cũng như những tinh hoa ẩm thực quốc tế cho hành khách ngay trên mỗi hành trình. Bên cạnh hương vị hấp dẫn, các suất ăn đều đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chặt chẽ nhất trong lĩnh vực hàng không.

Trước đó, ngày 29/3, Vietnam Airlines thông báo phục vụ trở lại suất ăn nóng vào khung giờ bữa chính đối với hạng Phổ thông của các chuyến bay dài trên 1 tiếng 30 phút, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

N.H

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mưa rét kéo dài làm cá nuôi lồng bị chết

Thông tin từ Chi cục Thủy sản tỉnh ngày 20/12, do thời tiết mưa lạnh, diễn biến phức tạp, vừa qua, vùng nuôi cá lồng trên đầm phá tại thôn Thai Dương Hạ Nam, xã Hải Dương (TP. Huế) có 22 lồng cá bị chết với số lượng hơn 14 ngàn con cá ong căn, hồng, mú, nâu, dìa, vẫu, hanh…

Mưa rét kéo dài làm cá nuôi lồng bị chết
Tăng tốc, quyết tâm đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu, mục tiêu năm 2024

Tại Nghị quyết số 233/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2024, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương vừa tăng tốc, bứt phá để quyết tâm đạt và vượt toàn bộ 15 chỉ tiêu, mục tiêu của năm 2024, vừa khẩn trương triển khai những nhiệm vụ mới, quan trọng, cấp bách; tạo đà, tạo lực, tạo thế, giữ nhịp cao hơn để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025.

Tăng tốc, quyết tâm đạt và vượt 15 15 chỉ tiêu, mục tiêu năm 2024
Tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công cuối năm

Để hoàn thành kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công năm 2024 đạt trên 95% mục tiêu Thủ tướng Chính phủ giao, các chuyên gia kinh tế đề xuất giao trách nhiệm cho từng bộ, ngành, địa phương tăng tốc thực hiện.

Tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công cuối năm
Tăng tốc trên các công trình trọng điểm

Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương có tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công khá cao so với trung bình chung của cả nước. Theo đó, tính đến cuối tháng 10/2024, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh đạt 59,7% kế hoạch. Song, để đạt được mục tiêu giải ngân 95% vốn đầu tư công đến cuối năm nay là thách thức không nhỏ với các ban ngành, chủ đầu tư.

Tăng tốc trên các công trình trọng điểm

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top