ClockThứ Ba, 27/04/2021 16:44

Kênh đặt vé tàu cao tốc đi du lịch biển đảo nhanh chóng

Đại lý vé tàu cao tốc Việt Nam – https://taucaotoc.vn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng ứng dụng di động App (Android/iOS) kết nối các tuyến tàu cao tốc du lịch tại Việt Nam. Đây làm một trong những đại lý vé chủ động liên kết với các hãng tàu cao tốc trên cả nước để làm đại lý bán vé tàu cao tốc đi du lịch đến các đảo như Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du,….

Biển, đảo và các tour nghỉ dưỡng xa đất liền là xu hướng du lịch được đông đảo người dân lựa chọn với những tuyến tàu cao tốc đang được bán nhiều nhất như Vũng Tàu – Côn Đảo, Sóc Trăng – Côn Đảo, Cần Thơ - Côn Đảo, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc, Rạch Giá – Hòn Sơn – Nam Du, Phan Thiết – Phú Quý…

Với đa dạng tuyến hành trình cũng như các hãng tàu kết nối, hành khách hoàn toàn yên tâm vì đã đặt được vé đúng với giá bán tại bến tàu do chính các hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé. Hình thức thanh toán khá đa dạng, gồm cả thanh toán trực tuyến qua ngân ngân hàng hoặc cũng có thể chọn thanh toán trả sau, bằng cách đặt chỗ, tạm giữ vé và thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch hay khi lên tàu.

Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc:

Điện thoại: 088 921 1234 – 088 927 1234

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn/

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

KHAI THÁC YẾU TỐ MANG LẠI DOANH THU “KHỦNG” CHO DU LỊCH:
Trông người mà ngẫm đến ta

Muốn phát triển du lịch một cách hiệu quả, việc xem xét mối quan hệ giữa ngành du lịch với các ngành kinh tế phụ trợ để phối hợp nhịp nhàng là cần thiết. Ở nhiều quốc gia, những trung tâm thương mại, khu phố mua sắm, ẩm thực lớn là yếu tố mang lại doanh thu “khủng” cho ngành “công nghiệp không khói”.

Trông người mà ngẫm đến ta
Hướng đến giảm thiểu rác thải nhựa trong hoạt động du lịch

Sáng 30/11, Sở Du lịch phối hợp với Dự án “Huế - Đô thị Giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam” (thuộc Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên Việt Nam) tổ chức tập huấn giảm thiểu rác thải nhựa trong ngành du lịch dành cho cán bộ quản lý các cơ sở lưu trú trên địa bàn TP. Huế năm 2023.

Hướng đến giảm thiểu rác thải nhựa trong hoạt động du lịch
Xây dựng môi trường du lịch trong lành

Vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa (RTN) nếu không được giải quyết sẽ ảnh hưởng đến phát triển du lịch bền vững, sự bảo tồn và đa dạng sinh học, vẻ đẹp cảnh quan cũng như sức hấp dẫn, khả năng cạnh tranh của ngành du lịch. Để giải quyết vấn đề này, quan trọng nhất là phải xây dựng được thói quen cho người làm du lịch và du khách.

Xây dựng môi trường du lịch trong lành
Đón mùa cao điểm khách quốc tế

Du lịch đang bước vào mùa cao điểm khách du lịch quốc tế. Để thu hút hiệu quả nguồn khách đến Huế, việc triển khai công tác xúc tiến, quảng bá đúng trọng tâm, trọng điểm được coi là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Đón mùa cao điểm khách quốc tế
Thông tin doanh nghiệp:
Du lịch Đà Nẵng ăn gì? Gợi ý chi tiết từ món ngon Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam, Đà Nẵng còn khiến mọi người ấn tượng bởi nét ẩm thực đặc trưng của miền Trung. Nếu đến đây nhưng không biết ăn gì thì hãy tham khảo các món ăn đặc sản Đà Nẵng ngon nhất dưới đây.

Du lịch Đà Nẵng ăn gì Gợi ý chi tiết từ món ngon Đà Nẵng

TIN MỚI

Return to top