ClockThứ Ba, 10/05/2022 18:34

Phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài

TTH.VN - Ngày 10/5, Công an tỉnh và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tổ chức tổng kết và ký kết quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh an toàn hàng không, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài.

Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài tăng chuyến trở lạiXây dựng thương hiệu Cảng hàng không Quốc tế Phú BàiHoàn thành dự án Nhà ga T2 Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài vào cuối năm 2022

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện quy chế phối hợp

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo; Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và ông Vũ Thế Phiệt, Tổng Giám đốc Công ty Cảng hàng không Việt Nam cùng chủ trì hội nghị.

Từ năm 2015 đến nay, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, công an các đơn vị địa phương xây dựng, triển khai các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài và khu vực giáp ranh.

Cụ thể, tổ chức phương án đón, tiễn hơn 100 đoàn đại biểu cấp cao, đoàn khách quốc tế; thực hiện thủ tục xuất, nhập cảnh 7 chuyến bay không thường lệ đến và đi tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, với hơn 1.300 lượt khách. Hai đơn vị cũng đã phối hợp thực hiện tốt các công tác đảm bảo ANTT, giải quyết hiệu quả nạn xe ôm, xe dù; phối hợp xử lý tốt các vấn đề PCCC và CNCH…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt trong quá trình thực hiện quy chế phối hợp giữa hai đơn vị; góp phần đảm bảo ổn định tình hình ANTT, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát huy những kết quả đạt được, hai đơn vị đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp đảm bảo ANTT, an ninh an toàn hàng không, PCCC và CNCH tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài với 3 chương, 12 điều quy định.

Tại hội nghị, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện quy chế phối hợp thời gian qua.

Tin, ảnh: Phong Tuệ Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
ECDC cảnh báo tăng đột biến số ca nhiễm chủng vi khuẩn nguy hiểm

Khu vực châu Âu vừa chứng kiến số lượng gia tăng các ca nhiễm chủng siêu vi khuẩn hypervirulent Klebsiella pneumoniae (hvKp) kháng kháng sinh, được dự báo sẽ dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh và tử vong gia tăng, Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết trong một báo cáo.

ECDC cảnh báo tăng đột biến số ca nhiễm chủng vi khuẩn nguy hiểm
Giải pháp tăng thu từ đất

Từ đầu năm 2023 đến nay, thu tiền đất của tỉnh, các huyện, thành phố chưa đạt như kỳ vọng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thu ngân sách, nguồn chi cho phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH).

Giải pháp tăng thu từ đất

TIN MỚI

Return to top