Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

23/12/2016 - 20:51

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh Tòa Tổng Giám mục Huế

TTH - Ngày 23/12, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh cùng một số cơ quan, ban, ngành đến thăm, chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Huế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà nêu bật một số thành tựu đã đạt được của tỉnh trong năm 2016 và khẳng định kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của các linh mục, nữ tu và đông đảo bà con giáo dân. Mong trong thời gian tới, các linh mục, nữ tu tiếp tục động viên bà con giáo dân giữ vững mối đoàn kết thống nhất, cùng với chính quyền địa phương tích cực xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển. Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị bước sang năm mới 2017, chúc Tòa Tổng giám mục Huế, các linh mục, nữ tu và đông đảo bà con giáo dân an lành, hạnh phúc, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo tỉnh, Đức Tổng giám mục Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng cám ơn và khẳng định, mùa Giáng sinh là dịp để những người có đạo và không có đạo thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái. Tòa Tổng Giám mục Huế và bà con giáo dân luôn hướng đến sự phát triển của tỉnh nhà.

* Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Vang đã đi thăm và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn.

Thay mặt giáo dân, các linh mục giáo xứ trên địa bàn cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, địa phương và hứa sẽ động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội.

ANH PHONG - ĐĂNG VIỆT

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP