01/06/2015 - 10:15

Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

TTH - * Ngày 31/5, tại phường Trường An, UBND TP Huế phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015 với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói”.

Trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Vỹ Dạ. Ảnh: Anh Phong

Ngoài những hoạt động vui chơi, tặng quà, trang bị kỹ năng sống, trong tháng 6 sẽ có các diễn đàn để các em bày tỏ tiếng nói với gia đình, nhà trường và xã hội.

Tại buổi lễ, có 160 suất quà được trao cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của phường Trường An và 9 trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Cùng ngày, tại Khoa Nhi- Bệnh viện Trung ương Huế, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Blouse xanh (Trường đại học Y Dược Huế) tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho các bệnh nhân nhi với chủ đề “Ngày hội của em”, trao 400 suất quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

* Chiều 31/5, UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vỹ Dạ và Công ty CP Du lịch Hoàng Sa tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

80 suất quà, gồm bánh kẹo, tập vở và tiền mặt có tổng trị giá 10 triệu đồng do Công ty CP Du lịch Hoàng Sa hỗ trợ nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn trong học tập và cuộc sống.

Huế Thu-Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP