13/02/2019 - 18:31

Phú Vang hiến máu tình nguyện Xuân Hồng 2019

TTH.VN - Ngày 13/2, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phú Vang phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Miền Trung tổ chức buổi hiến máu tình nguyện Xuân Hồng năm 2019.

Với mục đích “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hiến máu tình nguyện trở thành ngày hội của các lực lượng tham gia hiến máu và đội ngũ tình nguyện viên từ các cơ quan, đơn vị và Nhân dân. Trong lần hiến máu tình nguyện Xuân Hồng năm 2019  có hơn 500 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên địa bàn huyện Phú Vang hăng hái tham gia hiến máu.

Thời gian tới, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Vang tiếp tục tập trung tuyên truyền để phong trào hiến máu tình nguyện phát triển sâu rộng, có hiệu quả, trở thành nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, huyện Phú Vang phấn đấu nâng số lượng người tình nguyện hiến máu và tăng số lượng người cho máu an toàn để cung cấp máu phục vụ nhu cầu chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh trong năm 2019.

Quỳnh Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP