24/01/2013 - 13:39

"Quý tử" nhà David Beckham sẽ theo nghiệp bóng đá của bố

TTH.VN - Cậu con trai Brooklyn của David Beckham có thể sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo trong gia đình tới chơi tại Premier League.

Brooklyn Beckham, 13 tuổi, là con cả trong 4 người con của gia đình nhà Beck. Hiện tại Brooklyn đang có quá trình thử sức tại CLB Chelsea ở London, và đã chơi trong trận đấu dành cho các tuyển thủ dưới độ tuổi 14 vào thứ 3 vừa qua tại một cơ sở đào tạo các cầu thủ trẻ.

 

David Beckham và các con trai (ảnh: Reuters)

Các đội bóng chuyên nghiệp của Anh thường xuyên đầu tư để đưa các cầu thủ trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên, được dự báo như những mầm tài năng về tập trung đào tạo và cho họ thử sức cùng nhau trong các trận đấu tập, nhằm hy vọng xây dựng được một thế hệ ngôi sao mới cho bóng đá Anh quốc.

Brooklyn, con trai của Beck chính là một trong những tài năng trẻ đang được chú ý tại đây. Cậu bé 13 tuổi này cũng đang nỗ lực để có được những bước tiến đầu đến với sự nghiệp bóng đá giống như người cha của mình.

 

Brooklyn Beckham đang tập luyện (ảnh: Rex Features)

Được biết, cựu thủ quân tuyển Anh Beckham đang cân nhắc về những đề nghị từ các CLB trên khắp thế giới sau khi quyết định chính thức rời LA Galaxy. Vào khoảng thời gian Beckham còn chơi bóng tại Mỹ, Brooklyn cũng là một thành viên trẻ của lò đào tạo LA Galaxy. Nhưng khi cùng cha và gia đình rời Los Angeles và trở về Anh kể từ tháng 12/2012, thì Brooklyn lại được dự báo có nhiều tiềm năng cho bóng đá Anh.

Trong khi cậu con trai lớn nhất trong gia đình theo đuổi sự nghiệp của cha, thì người con thứ hai, là Romeo Beckham, 10 tuổi lại đang có những bước đầu tạo dựng tên tuổi sớm trong ngành thời trang, nối gót theo người mẹ Victoria. Romeo sẽ xuất hiện trong quảng cáo cho BST mùa xuân – hè của hãng thời trang Burberry danh tiếng trong năm nay.

Thu Linh/theo VOV online

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP