Kinh tế Khoa học - công nghệ

18/02/2019 - 10:54

Skype cho máy tính để bàn sắp có thêm nhiều tính năng thú vị

Microsoft vẫn đang làm việc để mang lại cho người dùng Skype trải nghiệm mới với nhiều tính năng hấp dẫn, và điều này sẽ được triển khai trên phiên bản Skype v8.

Microsoft đang thử nghiệm nhiều tính năng mới cho Skype v8

Theo Neowin, bản cập nhật mới nhất cho các thành viên Insider của phiên bản cho máy tính để bàn mang lại khả năng xem cuộc trò chuyện trong cuộc gọi và danh sách cuộc trò chuyện cùng một lúc. Về cơ bản, nếu người dùng đang thực hiện một cuộc gọi, bảng trò chuyện cho cuộc trò chuyện đó sẽ được chuyển sang phía bên phải màn hình, để bên trái tự do hiển thị danh sách cuộc trò chuyện.

Không chỉ có vậy, bảng điều khiển trong cuộc gọi hiện có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với sở thích của người dùng. Ngoài ra, do nút bảng điều khiển được di chuyển sang bên phải nên tính năng chụp nhanh cuộc gọi đã được di chuyển đến vị trí phía bên trái màn hình.

Phiên bản Skype mới sẽ cho phép người dùng xem danh sách cuộc trò chuyện/liên hệ cùng một lúc trong khi gọi, mặc dù phần cuộc gọi và trò chuyện được chia theo chiều dọc.

Trước khi mang cải tiến đến Skype cho máy tính để bàn, Microsoft cũng đã áp dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng di động, bao gồm cải tiến trải nghiệm cuộc gọi gần đây.

Microsoft đã thường xuyên cải tiến Skype trong thời gian gần đây, bao gồm tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc mới. Nếu quan tâm, người dùng có thể tải xuống phiên bản Skype cho Windows hoặc macOS, cũng như phiên bản cho Windows 10 từ Microsoft Store. Tuy nhiên các tính năng như đề cập đầu bài viết hiện chỉ có mặt trên phiên bản Insider trước khi được triển khai đến ứng dụng chính.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP