Kinh tế Khoa học - công nghệ

08/02/2019 - 08:48

Tai nghe không dây Galaxy Buds lộ diện

Thiết bị được cho là có khả năng sạc không dây từ điện thoại Galaxy S10.

Một số hình ảnh quảng cáo được đăng bởi WinFuture cho thấy Samsung có thể sắp ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) có tên Galaxy Buds. Sản phẩm dự kiến được giới thiệu cùng với Galaxy S10.

Đèn LED sáng cho thấy tai nghe đang được sạc không dây từ smartphone.

Hình ảnh rò rỉ cũng gợi ý tai nghe này có thể sạc từ mặt sau của Galaxy S10, thông qua vỏ sạc không dây. Tuy nhiên, người dùng có thể bỏ lỡ tin nhắn quan trọng gửi tới bởi phải úp điện thoại xuống khi sạc tai nghe. Trước đó, theo SamMobile, Galaxy S10 có thể sạc không dây cho các thiết bị khác bằng công nghệ có tên Power PowerShare.

Cấu hình chi tiết của tai nghe chưa được hé lộ, tuy nhiên hãng đã nộp bản đăng ký thiết kế lên uỷ ban FCC của Mỹ. Tính năng duy nhất được tiết lộ là Galaxy Buds sẽ sử dụng kết nối Bluetooth.

Theo Engadget, tai nghe không dây này nhiều khả năng là bản nâng cấp của Gear IconX, kèm tính năng hỗ trợ Bixby. Hình ảnh trên cũng cho thấy Galaxy S10 sử dụng mặt lưng làm từ gốm thay vì kính. Chất liệu này dễ vỡ hơn, nhưng mang lại cảm giác cầm khác biệt và chống trầy xước tốt.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP