Kinh tế Thông tin thị trường

28/06/2022 - 18:42

Tăng tần suất hoạt động tại Phố đêm Hoàng thành Huế lên 3 tối/tuần

TTH.VN - UBND TP. Huế thống nhất tăng thêm tối chủ nhật để hoạt động Phố đêm Hoàng thành tăng thêm thời gian vui chơi giải trí cho người dân và khách du lịch.

Biểu diễn nghệ thuật tại Phố đêm Hoàng thành Huế

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 22/4/2022, Phố đêm Hoàng thành Huế đã trở thành địa điểm tham quan, trải nghiệm và thưởng thức các hoạt động văn hoá nghệ thuật truyền thống vào các tối thứ 6, thứ 7 hằng tuần.

Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng kết hợp với không gian trưng bày, mua bán, thao diễn các công đoạn tạo hình sản phẩm nghề thủ công truyền thống Huế và không gian ẩm thực đặc trưng, Phố đêm Hoàng thành Huế đã định hình một không gian văn hóa Huế đậm nét để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách du lịch, bạn bè quốc tế và người dân Huế.

Sau hơn 2 tháng hoạt động, không gian phố đêm thu hút một lượng du khách và người dân khá đông, nhiều cơ sở kinh doanh phát huy hiệu quả kinh tế khi doanh số bán hàng tăng vọt. Vì vậy, UBND TP. Huế quyết định tăng tần suất hoạt động của Phố đêm Hoàng Thành Huế lên 3 tối/tuần, gồm tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật (trước đây chỉ có 2 tối thứ 6 và thứ 7).

Việc tăng thêm thời gian không chỉ có ý nghĩa kết nối các không gian du lịch Huế về đêm ở khu vực bắc và nam sông Hương, đảm bảo tính liên tục các hoạt động giải trí và phục vụ đa dạng các đối tượng khách tham quan mà còn khẳng định tính hiệu quả, bền vững về định hướng phát triển kinh tế đêm của thành phố trong thời gian tới. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP