Thế giới

Mỹ - Nhật sẽ ký thỏa thuận về quốc phòng, không gian tại hội nghị thượng đỉnh tuần này

ClockThứ Năm, 11/04/2024 06:11
TTH - Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida sẽ ký các thỏa thuận mới với Tổng thống Mỹ Joe Biden trong chuyến thăm Nhà Trắng trong tuần này, trong khi các doanh nghiệp Mỹ và Nhật Bản sẽ ký kết các thỏa thuận đầu tư và củng cố các mối quan hệ khác.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Nhật - Hàn mở ra “kỷ nguyên mới” trong hợp tácMỹ - Nhật - Hàn sẽ triển khai các bước phòng thủ mới tại Hội nghị thượng đỉnh ba bênHợp tác ba bên Hàn - Mỹ - Nhật rất quan trọng để duy trì hoà bình ở Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương

Mỹ - Nhật Bản nỗ lực tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Ảnh minh họa: Getty Image

Theo Reuters, hai nước dự kiến sẽ công bố kế hoạch nâng cấp liên minh quân sự Mỹ - Nhật, bao gồm những thay đổi trong bộ chỉ huy quân sự của Mỹ tại Nhật Bản và nhiều hoạt động phát triển chung hơn về thiết bị phòng thủ. Song song đó, Nhật Bản đang hy vọng sẽ đưa phi hành gia đầu tiên của nước này lên Mặt trăng với dự án Artemis của Mỹ - chương trình dự kiến đưa con người trở lại đó vào năm 2026

TỐ QUYÊN

(Lược dịch từ Straitstimess, ADB & Reuters)
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Cách chọn gạch ốp lát chuẩn xu hướng cho từng không gian

Việc lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cho từng khu vực trong nhà đóng vai trò quan trọng về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của không gian sống. Vậy làm thế nào để chọn gạch ốp lát cho từng không gian? Hãy cùng các KTS học cách chọn gạch ốp lát chuẩn xu hướng cho từng không gian ngay nhé!

Cách chọn gạch ốp lát chuẩn xu hướng cho từng không gian
Thông tin doanh nghiệp:
Điểm danh 3 không gian làm việc lý tưởng tại The Sentry

Sau 4 năm thành lập, The Sentry hiện nay với 3 cơ sở hướng đến phát triển một cộng đồng dành riêng cho các nhà sáng tạo và doanh nhân công nghệ, đồng thời thu hút các nhân tài thế hệ trẻ của nước nhà.

Điểm danh 3 không gian làm việc lý tưởng tại The Sentry
Chỉnh trang không gian hai bờ sông Hương

Cùng với các dự án (DA) chỉnh trang đô thị khu vực trung tâm, TP. Huế tiếp tục chỉnh trang các công viên (CV), điểm xanh khu vực hai bờ sông Hương nhằm hoàn thiện hạ tầng đô thị, tạo thêm nhiều điểm đến phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, dạo bộ dành cho người dân và du khách.

Chỉnh trang không gian hai bờ sông Hương
Return to top