Thể thao

70 vận động viên tham gia giải thể thao ngành Thuế

ClockThứ Bảy, 09/09/2023 10:59
TTH.VN - Ngày 9/9, Cục Thuế tỉnh tổ chức Giải thể thao truyền thống công đoàn cơ sở Cục Thuế năm 2023.

Cần đưa đất về đúng giá trị thực - Bài 1: Lợi bất cập hạiMặt bằng cho thuê: Không “nóng sốt”, nhưng cũng không ế ẩmQuản lý thuế đối với hộ kinh doanh

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải 

Giải thể thao truyền thống công đoàn cơ sở Cục Thuế năm nay được tổ chức với 2 bộ môn gồm cầu lông và bóng bàn với sự tham gia của hơn 70 vận động viên đến từ 6 công đoàn cơ sở thành viên.

Đây là một trong những hoạt động  chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thuế (10/9/1945 – 10/9/2023). Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các đơn vị, hướng đến thúc đẩy và khích lệ phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu và vận động viên có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vui với bóng đá học đường

Cận kề Tết Giáp Thìn, mưa rét và tất bật công việc nhưng vẫn sôi động trên các sân bóng toàn tỉnh là vòng đấu khởi đầu Giải bóng đá học sinh trung học phổ thông (THPT) tỉnh Thừa Thiên Huế 2024.

Vui với bóng đá học đường
Khi trò yếu & thầy sai

Ông thầy Troussier đến từ nước Pháp có vẻ như là một HLV chịu nhiều áp lực nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi tiếp quản chiếc ghế “nóng” ở đội tuyển quốc gia, trong bối cảnh cái bóng mà ông Park Hang - seo để lại quá lớn với những vinh quang và cả rất nhiều kỷ lục được thiết lập. Bóng đá Việt dưới thời ông Park đã lên ngôi “ông trùm” Đông Nam Á, không chỉ mon men mà đã đi sâu vào sân chơi châu lục.

Khi trò yếu  thầy sai
Bóng đá “phủi” chào xuân mới

Có một hoạt động thể thao chào mừng xuân mới thu hút sự quan tâm của nhiều người, là các giải bóng đá phong trào được tổ chức sôi nổi và rộng khắp ở các địa phương trong tỉnh trong những ngày đầu năm 2024.

Bóng đá “phủi” chào xuân mới
Return to top