Thể thao

ASIAD 2023: Bắn súng mang về tấm HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam

ClockThứ Năm, 28/09/2023 12:03
Sáng 28/9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã thi đấu xuất sắc, đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam với 240,5 điểm. Đây cũng là HCV đầu tiên của Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2023.ASIAD 2023: Thể thao Việt Nam chờ tin vui từ các môn thế mạnh

ASIAD 2023: Thể thao Việt Nam chờ tin vui từ các môn thế mạnhBảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất sáng 26/9Đoàn Thể thao Việt Nam ra quân rầm rộ trong ngày thi đấu đầu tiênASIAD 2023 - Kết nối tương lai từ tinh hoa thể thao châu Á

Xạ thủ Phạm Quang Huy thi đấu ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại ASIAD 2023 ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, ngày 28/9/2023. Ảnh: THX/TTXVN 

Giành HCB ở nội dung này là VĐV người Hàn Quốc Lee Wonho với 239,4 điểm, trong khi VĐV người Uzbekistan Vladimir Svechnikov giành HCĐ với 219,9 điểm.

Như vậy, đây là tấm huy chương thứ hai của Đội tuyển Bắn súng Việt Nam, đồng thời là huy chương thứ hai trong ngày thi đấu 28/9 của Đoàn Thể thao Việt Nam tính đến thời điểm này.

Trước đó, các xạ thủ Việt Nam đã giành HCĐ ở nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nam với điểm số 1.730, chỉ kém HCV của Ấn Độ 4 điểm và HCB của Trung Quốc có 3 điểm. Các xạ thủ của đội Việt Nam giành huy chương gồm: Lại Công Minh, Phạm Quang Huy và Phan Công Minh.

Theo TTXVN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Báo Australia nêu '9 điều tuyệt vời nhất nên làm ở Việt Nam'

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, ngày 31/1, trang mạng Herald Sun - một trong những tờ báo lâu đời và có nhiều độc giả nhất ở Australia - đăng bài viết của tác giả David Smiedt với tiêu đề “9 điều tuyệt vời nhất nên làm ở Việt Nam” kèm nhiều hình ảnh ấn tượng về các địa điểm thu hút khách du lịch tại Việt Nam.

Báo Australia nêu 9 điều tuyệt vời nhất nên làm ở Việt Nam
Trải nghiệm Tết cổ truyền Việt Nam - Hàn Quốc

Ngày 28/1, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình trải nghiệm Tết cổ truyền Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề “Xuân gắn kết - Tết bình an”. Tham dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Trải nghiệm Tết cổ truyền Việt Nam - Hàn Quốc
Return to top