Thể thao trong nước

Dự kiến tổ chức giải chạy ThuaThienHue Jogging vào giữa tháng 3

ClockChủ Nhật, 25/02/2024 19:57
TTH.VN - Ngày 25/2, Tỉnh đoàn cho biết sẽ tổ chức giải chạy ThuaThienHue Jogging vào tháng 3 năm nay với quy mô dự kiến 10.000 vận động viên tham gia.
HN - Ngọc Huyền
  • HN - Ngọc Huyền

Chạy vì cộng đồngHơn 13.500 VĐV tham gia Giải chạy “Hue jogging - cùng chạy vì cộng đồng” lần thứ 4 Hơn 9.000 người đăng ký sự kiện “Hue Jogging - Cùng chạy vì cộng đồng”

Giải chạy ThuaThienHue Jogging dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/3 

Theo đó, sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên 2024” do Tỉnh đoàn là đơn vị chủ trì và phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư & Phát triển 75Group đồng tổ chức.

Thời gian mở cổng đăng ký bắt đầu từ 9h sáng ngày 25/2 và ngày chạy chính thức dự kiến là 17/3. Mỗi vận động viên tham gia sẽ đóng góp theo hai mức 50.000 và 100.000 đồng hoặc miễn phí  tùy theo từng độ tuổi. Nguồn kinh phí đóng góp dùng để trao tặng huy chương cho các vận động viên hoàn thành cự ly, một phần kinh phí tổ chức và ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đến với ThuaThienHue Jogging, các runner sẽ lần lượt băng qua những khung cảnh nên thơ và trữ tình để bắt trọn khoảnh khắc đón bình minh trên dòng sông Hương. Bên cạnh đó, cung đường khám phá Đại nội Kinh thành - Nơi lưu giữ nhiều nét văn hoá cổ kính, đặc sắc của triều Nguyễn cũng không kém phần hấp dẫn.

ThuaThienHue Jogging hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho một năm bản lề thật sự sôi động và khí thế, hướng đến Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chạy để sẻ chia

Đó là chủ đề giải “Chạy vì sức khoẻ cộng đồng - Thủy Dương Jogging 2024” do UBND P. Thuỷ Dương (TX. Hương Thủy) tổ chức diễn ra sáng 18/4. Hoạt động nhằm gây quỹ khuyến học, chung tay xây dựng xã hội học tập.

Chạy để sẻ chia
Diện mạo mới từ các công trình thanh niên

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và sáng tạo tuổi trẻ trong thực hiện phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, Huyện đoàn A Lưới tích cực triển khai những công trình, mô hình đoàn thanh niên tiêu biểu, góp phần thay đổi tích cực diện mạo huyện miền núi.

Diện mạo mới từ các công trình thanh niên
“Lửa” từ những trái tim yêu thương

Trong trái tim của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Xã đoàn Phú Gia (Phú Vang) luôn cháy ngọn lửa nhiệt huyết và yêu thương, mang ấm áp đến với những phận đời kém may, xây dựng niềm tin trong lòng người dân trên địa bàn.

“Lửa” từ những trái tim yêu thương
Hỗ trợ mô hình sinh kế cho hộ nghèo tại Phú Lộc

Ngày 7/4, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức chương trình trao mô hình sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Hỗ trợ mô hình sinh kế cho hộ nghèo tại Phú Lộc
Return to top