Thể thao trong nước

Gần 150 vận động viên tranh tài Hội thi Gia đình thể thao

ClockThứ Bảy, 24/06/2023 12:41
TTH.VN - Gần 150 vận động viên đến từ các gia đình đại diện cho 9 huyện, thị xã và TP. Huế đã tham gia hội thi Gia đình thể thao lần III năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc sáng 24/6 tại Trung tâm Thể thao tỉnh (1 đường Hà Huy Tập, TP. Huế).

Tuyên dương các gia đình tiêu biểuPhụ nữ “cầm trịch” phát triển kinh tế để thoát nghèoPhát động Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023

leftcenterrightdel
Các vận động viên tranh tài tại hội thi 

Hội thi là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Theo đó, các vận động viên sẽ tranh tài hai môn cầu lông và bóng bàn theo nội dung: đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con chia làm nhiều nhóm tuổi tương ứng.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, hội thi được sở tiếp tục tổ chức sau thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hội thi nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ của các thành viên trong mỗi gia đình.Đây cũng là dịp để đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để bơi lặn... hái “trái ngọt”

Sau giải đấu “trắng tay” ngay ở sân nhà, bơi lặn Huế đang hướng đến những tấm huy chương tại Giải bơi lặn vô địch các CLB quốc gia 2024 vào tháng 9 tới. Thực tế cho thấy, muốn có được “trái ngọt”, bơi lặn Thừa Thiên Huế phải có những đầu tư thỏa đáng.

Để bơi lặn  hái “trái ngọt”
Chùa trên núi

Ngôi chùa nằm cheo leo trên một ngọn núi. Đường lên chùa ngoằn ngoèo, khúc khuỷu bám theo sườn núi nên chẳng mấy người lên chùa, thành ra chùa vắng vẻ quanh năm. Nếu như không có người dẫn lối hoặc nhắc tới thì hẳn chẳng ai biết trên núi này còn có một ngôi chùa. Vào những buổi sương mù, ngọn núi chìm trong một vùng mịt mờ trắng đục. Nhìn từ xa, ngọn núi mờ ảo, chỉ khi nắng lên, sương tan, đỉnh núi mới hiện rõ và xung quanh vẫn còn phủ vài đám mây trắng, khiến cảnh vật đẹp một cách lạ kỳ. Vậy nhưng, ngôi chùa vẫn khuất trong dáng núi, nằm khiêm nhường dưới những tán cây cổ thụ um tùm, chỉ tiếng chuông chùa là vang vọng lan xa, rồi tan dần vào gió, vào mây, vào nắng, vào tháng năm.

Chùa trên núi
Return to top