ClockThứ Sáu, 23/06/2023 21:19

Tuyên dương các gia đình tiêu biểu

TTH.VN - Tối 23/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức chương trình Gặp mặt và tuyên dương các câu lạc bộ (CLB) gia đình tiêu biểu năm 2023.

Phát động Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023

leftcenterrightdel
 Tuyên dương các gia đình tiêu biểu năm 2023.

Tham dự  có lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và  Hội LHPN các huyện, thị xã, TP. Huế… cùng 15 CLB, 30 hộ gia đình tiêu biểu.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Ngày hội hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống bạo lực gia đình – giao lưu mô hình sinh kế phụ nữ khởi nghiệp, hòa nhập cộng đồng năm 2023.

Tại chương trình có 15 tập thể CLB, 30 gia đình tiêu biểu được các cấp Hội, các đơn vị lựa chọn từ cơ sở. Họ đã vun đắp, duy trì những giá trị của gia đình, tôn vinh những cống hiến của mỗi thành viên trong gia đình đã nỗ lực bên nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

 Chương trình tuyên dương nhằm phát huy các giá trị tốt đẹp, tôn vinh, lan tỏa gắn kết xây đắp mối quan hệ trong gia đình Huế - gia đình Việt văn minh, thịnh vượng, hạnh phúc và bền vững; đồng thời,  biểu dương những đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong tuyên truyền, giáo dục các thế hệ phụ nữ nuôi dưỡng, vun trồng những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Tin, ảnh: THẢO VY
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tôn vinh giá trị gia đình

Hội thi “Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024” với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các huyện, thị xã, TP. Huế diễn ra ngày 18/6 tại TP. Huế.

Tôn vinh giá trị gia đình
Đồng hành vượt khó

Là người đứng đầu phong trào phụ nữ địa phương, họ luôn trăn trở xây dựng những mô hình hay, phong trào thiết thực để tập hợp hội viên, cùng nhau chung tay chia sẻ giúp đỡ hội viên (HV) khó khăn vươn lên.

Đồng hành vượt khó
Chị Phấn

Phòng nữ 101 của Trường cao đẳng Sư phạm “biên chế” sáu tiểu thư - sáu đứa nhưng lại đến từ sáu lớp. “Trưởng phòng” là chị Phấn.

Chị Phấn
Kiểu gì cũng vui

“Lúc lên cơn co giật, trong mộng mị nghe tiếng ba, tiếng mẹ gào thét đầy đau đớn, cho đến khi đối diện với cái chết, anh thấy mình khát sống bao nhiêu…”, anh An chia sẻ lại biến cố và những niềm vui, kế hoạch sắp tới. Tôi xúc động nghẹn ngào.

Kiểu gì cũng vui
Giả vờ

Từng cơn nắng cứ đổ ập xuống một cách mạnh mẽ, như cách mà chúng cậy mình trở thành nữ hoàng của mùa hè. Không ai có thể ngăn cản được sự sục sôi, không đến mức làm cho cây cối trở nên cháy trụi nhưng đủ để khiến sự oi bức lên đến cực điểm. Khắp nơi mà ngay cả trên bản tin thời sự cũng đưa tin về cái sự nắng ngợp trời này, khi đó, ba đi làm. Cơn nắng không quên ba, nó táp từng cơn vào gương mặt ba bỏng rát, mẹ với lấy cái bịt mặt đưa cho ba:

Giả vờ

TIN MỚI

Return to top