Thể thao trong nước

Hơn 250 vận động viên tranh tài tại Giải cờ vua đồng đội thanh thiếu nhi

ClockChủ Nhật, 03/12/2023 12:58
TTH.VN - Ngày 3/12, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Giải cờ vua đồng đội thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng - tranh cúp Thiên Bảo.

Khởi tranh Giải Cờ vua, Cờ tướng các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ nhấtGặp gỡ tân kiện tướng cờ vua

Các vận động viên tham gia tranh tài 

Giải cờ vua năm nay thu hút 251 vận động viên là thanh thiếu niên sinh hoạt tại các CLB cờ vua trong và ngoài tỉnh, tranh tài ở 7 bảng đấu dành cho nam và nữ từ 6 đến 11 tuổi và một bảng đấu mở rộng dành cho mọi lứa tuổi.

Đại diện Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cho biết, giải cờ vua là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội giao lưu học hỏi cho thanh thiếu nhi yêu thích bộ môn cờ vua. Qua đó, phát triển và nhân rộng phong trào tập luyện cờ vua trong lứa tuổi học sinh và phát hiện, bồi dưỡng các cá nhân có năng khiếu.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tiêm chủng mở rộng năm 2024: Đảm bảo nguồn vắc-xin

Trong đợt tiêm đầu năm 2024, các vắc-xin phục vụ chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em và bà mẹ mang thai đã được phân bổ về cơ sở. Nhiều phụ huynh vùng nông thôn vui mừng vì không phải tốn kém, vất vả lên thành phố tiêm dịch vụ các mũi còn thiếu trong năm 2023.

Tiêm chủng mở rộng năm 2024 Đảm bảo nguồn vắc-xin
A Lưới giảm gần 2.000 hộ nghèo

Ngày 15/12, Ban Thường vụ Huyện ủy A Lưới tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ 15 (khóa XII) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội (KT-XH), quốc phòng – an ninh năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

A Lưới giảm gần 2 000 hộ nghèo
Return to top