Thể thao trong nước

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh vô địch giải bóng đá truyền thống học sinh trung học phổ thông

ClockThứ Ba, 19/03/2024 19:44
TTH.VN - Chiều 19/3, trận chung kết giữa Trường THPT Nguyễn Chí Thanh và Trường THPT Phú Bài diễn ra tại sân vận động thành phố Huế đã bế mạc giải bóng đá truyền thống học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IV - năm 2024.

Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống học sinh trung học phổ thông lần thứ IVVui với bóng đá học đường

 Đội bóng của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh giành ngôi vô địch

Vòng chung kết giải bóng đá truyền thống học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IV có 12 đội bóng đã vượt qua vòng đấu bảng để cùng tranh tài. Sau những trận cầu gay cấn, có 4 đội bóng đến từ các trường THPT: Nam Đông, Nguyễn Chí Thanh, Phú Bài và A Lưới vào vòng bán kết. Trường THPT Phú Bài và Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là hai đội xuất sắc bước vào trận chung kết. Kết quả, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh giành ngôi vô địch.

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ, các trận đấu trong giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn cao, đồng đều, diễn ra với không khí sôi động và hấp dẫn. Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư nhưng đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và gay cấn đến giây phút cuối cùng.

Giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần tích cực trong việc phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho học sinh.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

Thời gian qua, khởi nghiệp đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, địa phương. Trong đó, đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là một chương trình có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn, là sân chơi trí tuệ rộng mở để khẳng định, tôn vinh sức sáng tạo, thành quả của học sinh, sinh viên.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên
Tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT phù hợp đối tượng học sinh

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/6 với hơn một triệu thí sinh đăng ký dự thi. Hiện nay, bên cạnh công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức, các địa phương, cơ sở giáo dục tăng cường giải pháp ôn thi giai đoạn cuối phù hợp từng đối tượng học sinh nhằm giúp các em nắm vững kiến thức, kỹ năng làm bài, vững tâm tham dự kỳ thi đạt kết quả.

Tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT phù hợp đối tượng học sinh
Chế biến thủy sản truyền thống gặp khó

Trong khi nguồn lợi hải sản gần bờ, vùng lộng đang hồi sinh thì nghề chế biến mắm, nước mắm tại một số địa phương ven biển đang có nguy cơ mai một khiến việc tiêu thụ hải sản tại chỗ gặp nhiều khó khăn.

Chế biến thủy sản truyền thống gặp khó
Return to top