Giáo dục Tin tức giáo dục

27/06/2018 - 12:24

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa kiểm tra công tác thi tại Huế

TTH.VN - Sáng 27/6, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra cụm thi số 33 tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn đã đi kiểm tra tại điểm thi trường THCS Chu Văn An (TP. Huế) và THPT Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

 

Đoàn kiểm tra làm việc tại điểm thi Trường THPT Phú Bài (TX. Hương Thủy)

 

Qua làm việc tại một số điểm thi, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho kỳ thi THPT quốc gia. Thứ trưởng đặc biệt lưu ý đối với Hội đồng thi, Trưởng điểm, Phó Trưởng điểm cũng như cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các điểm thi phải đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với bộ đề thi cũng như bài làm sau mỗi môn thi của thí sinh.

 

Kiểm tra tình hình tại các điểm thi

 

Thứ trưởng cũng dành thời gian thăm hỏi các bậc phụ huynh đợi con ngoài điểm thi và lực lượng thanh niên tình nguyện, các lực lượng xã hội tham gia hỗ trợ, tiếp sức kỳ thi.

 

Thứ trưởng đề nghị các trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, không được chủ quan ở bất kỳ khâu nào cho đến khi kỳ thi kết thúc. Yêu cầu các trưởng điểm thi thực hiện nghiêm túc quy chế để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 

Tin, ảnh: Huế Thu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP