Kết quả tìm kiếm cho "ổ khoá tình yêu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 40522

Ủy ban bầu cử ở cấp tỉnh có những nhiệm vụ, quyền hạn gì?

Ủy ban bầu cử ở cấp tỉnh có những nhiệm vụ, quyền hạn gì? 

Cập Nhật 16-04-2021

Ủy ban bầu cử ở cấp tỉnh chỉ đạo việc chuẩn bị và tổ chức bầu cử ở các đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội trên địa bàn tỉnh.

Tag: Ủy ban, bầu cử, ở cấp tỉnh, có những, nhiệm vụ, quyền hạn

Vun đắp tình yêu với ca Huế cho thế hệ trẻ

Vun đắp tình yêu với ca Huế cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 14-03-2019

Mong muốn vun đắp tình yêu với di sản ca Huế trong lòng thế hệ trẻ, các nghệ nhân và nghệ sĩ của CLB Ca Huế không quản ngại công sức, thời gian để đưa ca Huế vào học đường.

Tag: Vun đắp, tình yêu, điệu ca Huế, ca Huế, thế hệ trẻ

Muôn sắc màu tình yêu

Muôn sắc màu tình yêu 

Cập Nhật 13-02-2019

Với muôn vàn cách thể hiện, bạn trẻ trao nhau tình cảm đong đầy, ấm áp trong mùa lễ tình yêu.

Tag: tình yêu, quà tặng, Valentine

Kỳ tích của tình yêu

Kỳ tích của tình yêu 

Cập Nhật 13-08-2017

Khi tôi đến, T. cười vui chào đón, trò chuyện rôm rả. Nhìn dáng to khỏe, nhanh nhẹn, nếu không được các y, bác sĩ ở Trung tâm Phòng, chống HIV tỉnh giới thiệu, tôi không nghĩ đó là người nhiễm “H”.

Tag: Kỳ tích, tình yêu

Quà lạ cho ngày tình yêu

Quà lạ cho ngày tình yêu 

Cập Nhật 13-02-2017

14/2 là ngày đặc biệt với các cặp tình nhân. Trong ngày này, những người yêu nhau thường trao những lời chúc ngọt ngào, những món quà ý nghĩa ...

Tag: valentine, tình yêu, Huế, socola, hoa hồng

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo”

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo” 

Cập Nhật 22-06-2016

“Mình người dân tộc Ka tu, Duyên người Kinh. Lo ngại phong tục tập quán không giống nhau, sống không hạnh phúc nên gia đình Duyên ngăn cấm. Mình năm lần bảy lượt chở bố bằng xe máy chạy quãng đường gần 400km đến nhà Duyên thuyết phục, xin hỏi cưới. Đến nơi, cả mình, bố và cái xe đều bị nhuộm thành màu đỏ bởi bụi đường...” Anh Hồ Sỹ Hưng ở thôn A So 2, xã Hương Lâm, huyện A Lưới cười hạnh phúc kể về tình yêu của mình.

Tag: Hồ Sỹ Hưng, Cao Thị Duyên, tình yêu, hạnh phúc

Chuyển giao Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Vẫn đang giai đoạn chờ 

Cập Nhật 07-03-2016

Ngày 7/3, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Bùi, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, các bộ ngành liên quan đều thống nhất chuyển giao Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho Bệnh viện Trung ương Huế (thuộc Bộ Y tế).

Tag: Bệnh viện Đa khoa, chuyển giao

“Di truyền” tình yêu Huế

“Di truyền” tình yêu Huế 

Cập Nhật 04-02-2016

Tuổi đời còn khá trẻ và có công việc ổn định ở Nhật Bản, nhưng vì tình yêu với Việt Nam, với Huế mà Araishi Shoji đến Việt Nam rồi đến Huế để tiếp nối công việc và những dự định đang còn dang dở của bố- ông Araishi Masahiro, người hai lần được vinh danh là công dân danh dự của TP Hồ Chí Minh và Huế.

Tag: Araishi Shoji

Có một tình yêu như thế 

Cập Nhật 08-11-2015

(TTH) - Khi nói về thầy giáo dạy toán Hoàng Đức Ngọc (nguyên là Phó Chánh Thanh tra của Sở Giáo dục- Đào tạo) và cô giáo dạy Văn Nguyễn Ngọc Huệ ở xứ Huế, các thầy cô giáo từng là đồng môn, đồng nghiệp, các em học sinh từng học với thầy cô, không mấy người là không mến thương, không cảm phục về nhân cách, về lòng yêu nghề, sự tận tâm với nghề, cũng như tài năng sư phạm của thầy cô. Đặc biệt, họ càng quý mến thầy Ngọc, cô Huệ hơn khi được biết về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng mặn nồng, sâu sắc của hai nhà giáo trong suốt 40 năm qua. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Triển khai thành công kỹ thuật thay khớp háng toàn phần 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Ngày 29/10, Ths-BS Nguyễn Đình Khoa - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, bệnh viện đã triển khai thành công kỹ thuật thay khớp háng toàn phần cho bệnh nhân Bùi Duy B. (58 tuổi, ở Hải Lăng - Quảng Trị) với chẩn đoán thoái hóa khớp háng vô mạch.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP