Kết quả tìm kiếm cho "Cân bằng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 14787

Công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1: Mặt bằng điểm cân bằng

Công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1: Mặt bằng điểm cân bằng 

Cập Nhật 26-08-2015

Từ dữ liệu điểm mà các trường công bố cho thấy, điểm trúng tuyển giữa các ngành trong một trường tương đối đồng đều.

Hiệp định thương mại EVFTA: Việt Nam và EU được lợi gì? 

Cập Nhật 08-08-2015

Hiệp định thương mại EVFTA cân bằng về lợi ích cho cả Việt Nam và EU, phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại thế giới.

Nâng cao công tác truyền thông DS-KHHGĐ 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Phát huy lợi thế cơ cấu dân số vàng để hội nhập và phát triển, hành động để đảm bảo cân bằng giới tính khi sinh, duy trì mức sinh hợp lý, thực hiện chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ)… là những nội dung cơ bản được triển khai tại lớp tập huấn truyền thông DS-KHHGĐ do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Chi cục DS-KHHGĐ tổ chức sáng 14/7. Tham gia lớp tập huấn có 70 cán bộ công đoàn đến từ các đơn vị công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Bất cẩn băng qua đường sắt, 2 người bị tàu đâm chết

Bất cẩn băng qua đường sắt, 2 người bị tàu đâm chết 

Cập Nhật 26-03-2015

(TTH.VN) - Vụ tai nạn giao thông đường sắt thương tâm này xảy ra tại đoạn đường sắt giao nhau với đường ngang dân sinh qua thôn Phú Cường (xã Lộc, Thủy, huyện Phú Lộc).

Phải biết cân bằng

Phải biết cân bằng 

Cập Nhật 08-03-2015

(TTH) - Sử dụng quỹ thời gian một cách hợp lý để hài hòa giữa công việc và gia đình là cách mà chị Đặng Thị Thùy Dương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Volga Việt Nga, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh và là Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga lựa chọn để làm tròn vai của mình.

“Đánh đuổi” mệt mỏi ngày cuối năm

“Đánh đuổi” mệt mỏi ngày cuối năm 

Cập Nhật 02-02-2015

Tết sắp đến, công việc bận rộn gấp rút làm cho rất nhiều người mệt mỏi, khiến toàn thân đau nhức, mất cân bằng đường ruột, ban ngày uể oải, tối ngủ không ngon…. Cùng “đánh đuổi” chứng bệnh “không khó chữa” này để đón năm mới vui khoẻ nhé.  

Lấy rừng nuôi rừng

Lấy rừng nuôi rừng 

Cập Nhật 04-11-2014

(TTH) - Khác với các loại tài nguyên thiên nhiên khác, rừng là tài nguyên vừa có giá trị kinh tế, vừa đóng vai trò chính trong bảo vệ môi trường, cân bằng sinh thái; đặc biệt là có thể tái tạo được nếu có biện pháp quản lý, sử dụng hợp lý.

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em

Vì mục tiêu sức khỏe cho người trưởng thành và trẻ em 

Cập Nhật 10-10-2014

(TTH) - Sức khỏe tâm thần (SKTT) là khả năng của hệ thống tâm lý hoạt động hoàn toàn hợp lý, có hiệu quả và đương đầu một cách mềm dẻo trước những tình huống khó khăn mà vẫn có thể tìm lại được sự cân bằng của mình. Dự án Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em đang triển khai tại nước ta hiện nay gắn liền mục tiêu phục vụ không chỉ cho người trưởng thành mà còn cho cả trẻ em.

Mật phục bắt xe quá tải

Mật phục bắt xe quá tải 

Cập Nhật 08-08-2014

(TTH.VN) -  “Nhằm tạo điều kiện để các xe hạ tải, thế nhưng lợi dụng cơ hội đó nhiều xe đã bất chấp quy định “tẩu thoát”. Buộc chúng tôi phải đuổi theo để áp tải phương tiện về trạm cân. Bằng mọi cách chúng tôi phải kiên quyết lập biên xử phạt các xe quá tải. Có như vậy, may ra lần sau họ mới chấp hành”-anh Lê Ngọc Định, thanh tra viên, Sở Giao thông Vận tải cho hay.  

“Tiền múa chúa cười” 

Cập Nhật 30-08-2012

(TTH) - Lại một đợt tăng giá xăng dầu nữa. Lần này bắt đầu từ chiều tối 28/8, giá xăng tiếp tục tăng thêm 650đồng/lít và các mặt hàng dầu khác tăng khoảng từ 300-450đồng/lít. Đây là lần thứ 4 xăng dầu tăng giá, kể từ thời điểm doanh nghiệp được liên bộ Tài chính - Công thương trao quyền chủ động. Còn nếu tính từ đầu năm 2012 đến nay, xăng dầu đã có 11 lần điều chỉnh với 6 lần tăng và 5 lần giảm. Số lần tăng giảm thoạt nhìn có vẻ cân bằng, song không phải, tổng cộng 6 lần tăng khiến giá xăng “đội” lên tới 6.050 đồng mỗi lít, còn cả 5 lần giảm giá thì xăng mới “tụt” tổng cộng 3.200 đồng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP