Xây dựng thương hiệu sản phẩm làng nghề: Cần có cách nhìn mới
24/11/2021 14:13
Phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị cạnh tranh của sản phẩm làng nghề ở Thừa Thiên Huế ngày càng chú trọng. Tuy vậy, để đưa thương hiệu sản phẩm làng nghề địa phương vươn xa rất cần sự cộng hưởng từ nhiều phía.
Chuyển tư duy sản xuất nông nghiệp thuần túy sang làm kinh tế nông nghiệp
18/11/2021 18:14
Chiều 18/11, sau khi khảo sát thực tế, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do Thứ trưởng Trần Thanh Nam làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh về các nội dung liên quan đến xây dựng vùng nguyên liệu trồng rừng gỗ lớn (FSC), mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và mô hình “Xã thông minh”.
Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm đặc trưng
09/11/2021 14:45
Hàng loạt giải pháp mới được Phong Điền đưa ra nhằm mục tiêu các sản phẩm đặc trưng của huyện có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường trong và ngoài tỉnh, xa hơn là hướng đến xuất khẩu.
Tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm công nghiệp nông thôn
06/11/2021 13:45
Một mặt chọn các sản phẩm được công nhận để hỗ trợ xây dựng các chương trình, đề án theo hướng có trọng tâm, trọng điểm; mặt khác, ưu tiên hỗ trợ để đầu tư phát triển sản xuất, thiết bị, đào tạo nhân lực… là cách Hương Thủy đang áp dụng để nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu trên địa bàn.
Xây dựng sản phẩm OCOP nước mắm Phú Diên
01/11/2021 15:16
Nước mắm Phú Diên (Phú Vang) đang được xây dựng sản phẩm OCOP đạt 3-4 sao để “đi ra” thị trường một cách bền vững...
Xây dựng thương hiệu sản phẩm làng nghề: Cần có cách nhìn mới
Phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị cạnh tranh của sản phẩm làng nghề ở Thừa Thiên Huế ngày càng chú trọng. Tuy vậy, để đưa thương hiệu sản phẩm làng nghề địa phương vươn xa rất cần sự cộng hưởng từ nhiều phía.