Thể thao Thể thao

23/08/2010 - 19:44

Tổng quan vòng 2 Premier League: Ngày của số 6

TTH - Dưới sự dẫn dắt của tân HLV Mark Hughes, Fullham có một trận đấu đầy cố gắng và họ hoàn toàn xứng đáng để có được 1 điểm sau khi cân bằng tỷ số 2-2 trước Man United. Một lần nữa, “quỷ đỏ” không thể phá bỏ dớp không thắng trên sân Craven Cottage.

Gây sốc vòng hai chính là s tr li ca Newcastle. Sau trn thua 3-0 trước M.U vòng mt, “nhng chú chích choè” đã cất cao tiếng hót bng mt chiến thng không tưởng trước AstonVilla ngay trên sân nhà St James Park. Joey Barton đã giúp Newcastle vươn lên dẫn trước. Đến phút 31, cú sút nhân đôi cách biệt cho Newcastle ca Kevin Nolan chính là du hiu v trn ca AstonVilla. 60 mươi phút chống chi còn li ca thy trò Kevin MacDonald vn khiến đội bóng xếp th 6 chung cuc mùa gii trước nhn thêm 3 bàn thua từ Andy Carroll và mt bàn na ca Kevin Nolan.

Trước đó, 2 trong 4 đại gia là Chelsea và Arsenal tiếp tc có bước chy đàn tượng. Dù phi đến làm khách trên sân ca Wigan nhưng sự vượt tri v mi mt đã giúp Chelsea dội vào lưới đội ch nhà 6 bàn không gỡ. Tương tự, Arsenal đã đưa tân binh Blackpool trở li mt đất sau chiến thng 4-0 trước Wigan vòng đấu đầu tiên. Nhng thn công đã liên tiếp nã vào lưới Blackpool cũng vi 6 bàn trng.
 
Hàn Đăng
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP