ClockThứ Bảy, 06/12/2014 16:40

Bộ CHQS tỉnh tổ chức thành công hội diễn văn nghệ lần VI-2014

TTH.VN - Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.


Tiết mục hát múa “Tổ quốc trong tim” của đội văn nghệ Phòng Tham mưu – Bộ CHQS tỉnh

Với chủ đề “Hành khúc người lính Cụ Hồ”, trong 2 ngày 4 và 5/12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng LLVT tỉnh lần VI - 2014.

Hội diễn thu hút trên 450 diễn viên của 17 đội văn nghệ quần chúng, biểu diễn 94 tiết mục, gồm các thể loại ca nhạc tổng hợp, hát múa, kịch nói, thơ, hoạt cảnh dân ca, trong đó gần một phần ba là những tiết mục tự biên…. Các tiết mục nêu cao chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hình ảnh cao đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi tình đoàn kết máu thịt giữa quân đội với nhân dân; truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, của LLVT Quân khu và tỉnh…

Kết thúc hội diễn, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội văn nghệ Phòng Tham mưu; 2 giải nhì cho đội văn nghệ quần chúng Ban CHQS Hương Thủy và Quảng Điền; 3 giải ba cho các đội Nam Đông, Phong Điền và Trường Cao đẳng nghề số 23.

Tin, ảnh Lê Sáu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cội nguồn Bảo tàng Khải Định ở Huế

Trong chương trình hoạt động của Hội Đô thành Hiếu cổ, chiến lược nghiên cứu và sưu tầm, giáo dục truyền thống lịch sử - văn hóa - nghệ thuật Việt Nam rất được chú trọng, Tập san Hội Đô thành Hiếu cổ và Bảo tàng Khải Định là thành tựu điển hình, với sứ mệnh to lớn, giúp Huế sáng tỏ vượt thời gian.

Cội nguồn Bảo tàng Khải Định ở Huế
Tìm mẹ

Ở một khu rừng nhỏ, có hai mẹ con nhà mèo.

Tìm mẹ
Return to top