ClockThứ Tư, 10/08/2011 04:27

Triển lãm ảnh “Duyên sen - Đời sen 10”

TTH - Nhân mùa Vu Lan báo hiếu Phật Lịch 2555-năm 2011 và chào mừng sen hồng được bình chọn là Quốc hoa, từ ngày 7 đến 14/8, nhiếp ảnh gia Trần Bích tổ chức triển lãm ảnh “Duyên sen - Đời sen 10” tại Trung tâm văn hoá Phật giáo Liễu Quán.

Đây là triển lãm ảnh về sen lần thứ 10 của nhiếp ảnh gia Trần Bích. Triển lãm trưng bày 60 bức ảnh khổ 60x90cm chụp về vẻ đẹp của hoa sen, đời sen. Ảnh được bán trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để gây quỹ giúp các trung tâm dưỡng lão tại TP Huế.

Trang Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ký họa A Lưới để thêm yêu văn hóa Cố đô

Thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng A Lưới cùng với những danh thắng gắn liền vùng đất này, qua tác phẩm ký họa của các họa sĩ không chỉ bình yên, thơ mộng mà còn khiến người xem rung cảm.

Ký họa A Lưới để thêm yêu văn hóa Cố đô
“Đồng vọng” Huế xưa

Sau triển lãm “Thời gian” vào năm 2020, họa sĩ Lê Văn Nhường tiếp tục ra mắt công chúng triển lãm “Đồng vọng” tại Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị - Bảo tàng Mỹ thuật Huế. Vẫn chất Huế đậm nét và sâu lắng trong từng tác phẩm, ẩn hiện trong đó còn là tình yêu, niềm tự hào của họa sĩ khi lưu giữ vẻ đẹp của di sản quê hương.

“Đồng vọng” Huế xưa
“Gặp lại” nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Với triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại”, những người yêu mến cố nhạc sĩ tài hoa được gặp lại ông trong những khoảnh khắc đời thường, giản dị.

“Gặp lại” nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Return to top