ClockThứ Sáu, 17/06/2022 14:39

20 khinh khí cầu bay biểu diễn, phục vụ khách dịp Festival Huế

TTH.VN - Dự kiến sẽ có 10 quả khinh khí cầu lớn có đường kính 25-28m bay ở độ cao từ 300-500m chở 2 du khách và 10 quả khinh khí cầu mini đường kính 6-19m, bay ở độ cao 10-20m biểu diễn tại lễ hội khinh khí cầu với chủ đề “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”.

Khinh khí cầu quốc tế tung bay trên bầu trời HuếHấp dẫn Lễ hội khinh khí cầu quốc tế5 quốc gia tham dự Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế“Mãn nhãn” với lễ hội Khinh khí cầu quốc tế 2017

Theo ban tổ chức lễ hội khinh khí cầu, đây là lần thứ 4 lễ hội khinh khí cầu diễn ra tại Huế. Hoạt động diễn ra từ ngày 25 đến 30/6 tại sân Hàm Nghi trên đường 23-8, bên trong Kinh thành Huế. Bên cạnh các chương trình biểu diễn khinh khí cầu, du khách sẽ được trực tiếp tham gia trải nghiệm bay treo ngắm nhìn toàn cảnh kinh thành Huế.

Theo ban tổ chức, bay tự do là trải nghiệm đặc biệt nhất và độc đáo nhất trong lễ hội khinh khí cầu năm nay. Du khách sẽ được cất cánh lúc bình minh, cùng khinh khí cầu bay theo chiều gió và ngắm nhìn kinh thành Huế, sông Hương, núi Ngự, phá Tam Giang, cảnh miền quê và nhiều danh lam thắng cảnh khác trong suốt chuyến bay.

Ngoài ra, nằm trong chương trình khinh khí cầu sẽ có đêm nhạc EDM diễn ra vào tối 26/6 tại khuôn viên Cung An Định với sự tham gia của nhiều rapper, nghệ sĩ nổi tiếng.

N. Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Huyền ảo Lễ hội Ánh sáng

Lần thứ 2 trở lại Cố đô Huế, Lễ hội Ánh sáng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho công chúng.

Huyền ảo Lễ hội Ánh sáng
Festival Huế và những di sản “động đậy”

Festival Huế bây giờ, dĩ nhiên là không còn giống với Festival Huế của những ngày đầu cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên, Festival Huế luôn có một chủ trương xuyên suốt là làm cho những di sản của Huế luôn “động đậy”.

Festival Huế và những di sản “động đậy”
Phát triển kinh tế từ Festival Huế

Qua mỗi kỳ Festival Huế được tổ chức, bên cạnh vai trò là nơi hội tụ và giao thoa các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, thì việc khai thác tối đa lễ hội để phát triển kinh tế càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Phát triển kinh tế từ Festival Huế
Lưu luyến lời hẹn “Về Huế Festival”

Sau một tuần tưng bừng lễ hội, lễ bế mạc Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa, hội nhập và phát triển” diễn ra tối 12/6 tại Hoàng cung Huế với nhiều cảm xúc trong giờ phút giã bạn cùng lời hẹn ước "Về Huế Festival".

Lưu luyến lời hẹn “Về Huế Festival”

TIN MỚI

Return to top