ClockThứ Năm, 29/06/2023 15:53

Lễ hội mùa thu - Festival Huế 2023 có nhiều chương trình hấp dẫn

TTH.VN - Ngày 29/6, Trung tâm Festival Huế cho biết, lễ hội mùa thu với chủ đề “Huế vào thu” của Festival Huế 2023 diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9 với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn.

Khai mạc Ngày hội thể thao “Hue Sports Festival” lần thứ I năm 2023Ngày hội “Hue Sports Festival 2023” diễn ra từ ngày 18/6 - 2/7Kích cầu du lịch từ Festival nghề truyền thống Huế

leftcenterrightdel
 Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế là một trong những điểm nhấn của lễ hội mùa thu - Festival Huế 2023

Điểm nhấn của lễ hội mùa thu là lễ hội Áo dài gắn với Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế kết hợp các hoạt động vui Tết Trung thu như lễ hội đèn lồng, ngày hội Lân và các hoạt động trưng bày, sắp đặt, rước đèn lồng, quảng diễn múa lân…

Theo Ban Tổ chức Festival Huế 2023, từ tháng 7 đến tháng 9, có khoảng 18 chương trình, hoạt động chính và 23 hoạt động hưởng ứng.

Ngay trong tháng 7 sắp tới, sẽ có nhiều chương trình, hoạt động đáng chú ý: Lễ tri ân Võ vương Nguyễn Phúc Khoát và quảng diễn Áo dài; Liên hoan nghệ thuật ca Huế; Tuần lễ áo dài cộng đồng Huế năm 2023; Lễ hội Áo dài; Lễ hội “Hương xưa làng cổ”; Festival Khoa học.

Các hoạt động hưởng ứng diễn ra trong tháng 7/2023 gồm: Lễ Tế đàn Âm hồn; Không gian gốm mỹ thuật Bát Tràng; Triển lãm Châu bản triều Nguyễn; Triển lãm sông núi Việt Nam trên Cửu Đỉnh; Cuộc thi ảnh du lịch “Tận hưởng mùa hè”; Triển lãm mỹ thuật mùa thu; Triển lãm “Ký hoạ di sản Cố đô Huế 2023” và các hoạt động sáng tác trải nghiệm, trưng bày trình diễn áo dài; Giải Karatedo vô địch các câu lạc bộ toàn tỉnh.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Áo dài Việt & góc nhìn từ Hanbok

Áo dài, một sản phẩm đặc trưng, là một trong những yếu tố quan trọng làm nên hồn cốt dân tộc Việt Nam. Nhưng để áo dài thực sự trở thành thương hiệu quốc gia nổi tiếng, sản phẩm công nghiệp sáng tạo - công nghiệp văn hóa, có lẽ chúng ta còn phải nỗ lực rất nhiều. Những gì mà người Hàn Quốc đã làm cho Hanbok chính là một trong những cách làm hay mà chúng ta cần tham khảo.

Áo dài Việt  góc nhìn từ Hanbok
Đa dạng các hoạt động truyền thông bảo vệ trẻ em

Song song với hoạt động đồng hành, chăm lo, các chương trình truyền thông cộng đồng với nội dung và hình thức ngày càng đa dạng đã và đang thúc đẩy hiệu quả của công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Đa dạng các hoạt động truyền thông bảo vệ trẻ em
Đa dạng các phong trào, hoạt động để thu hút hội viên

“Sự quan tâm thiết thực tới lợi ích, cũng như sự đồng hành cùng hội viên của các chi, tổ… hội phụ nữ tại các địa phương đã tạo nên niềm tin, sự hứng khởi để các chị em có động lực tham gia sinh hoạt, gắn bó với hội”, bà Trần Thị Kim Loan, TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh khẳng định.

Đa dạng các phong trào, hoạt động để thu hút hội viên

TIN MỚI

Return to top