ClockChủ Nhật, 02/04/2023 09:49

Chương trình âm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTH.VN - “Nhớ Trịnh Công Sơn” là chương trình âm nhạc diễn ra chiều tối 1/4 tại Nhà Kèn. Chương trình do Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế tổ chức để tưởng niệm 22 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lần đầu tổ chức triển lãm tranh cá nhân của nhạc sĩ Trịnh Công SơnGặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua những bức ảnh mới công bố

leftcenterrightdel
 Tiết mục biểu diễn của dàn nhạc Kèn Huế

Chương trình gửi đến khán giả những tình khúc quen thuộc về tình yêu, con người và thân phận gắn với tên tuổi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, như: Huế - Sài Gòn – Hà Nội, Quỳnh Hương, Dấu chân địa đàng, Ngẫu nhiên, Như cánh vạc bay, Mưa hồng…

Trong không gian lắng đọng bên dòng Hương Giang, khán giả cùng lắng lòng nhớ về người nhạc sĩ tài hoa của xứ Huế qua những giai điệu, ca từ thấm đẫm tình yêu, triết lý nhân văn của ông.

Dù đã 22 năm rời xa cõi tạm nhưng năm nào cũng vậy, đến dịp 1/4, những người yêu nhạc Trịnh ở Huế cùng ngồi lại với nhau để cất lên những ca khúc về quê hương, tình yêu và khát vọng. Dường như, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn càng đi xa bao nhiêu, thì âm nhạc của ông càng trở nên gần gũi bấy nhiêu.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đa dạng các chương trình tín dụng ưu đãi

Các tổ chức tín dụng, nhất là các ngân hàng thương mại vốn nhà nước đang thực hiện khá nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ khi triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi với lãi suất thấp cho người dân, doanh nghiệp.

Đa dạng các chương trình tín dụng ưu đãi

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top