04/12/2015 - 14:39

Xuống đường 'Chạy vì trẻ em Việt Nam'

TTH.VN - Vào 7h ngày 6/12 tới, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình "Chạy vì trẻ em 2015" do Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA) và Đại sứ quán Canada tại Việt Nam phối hợp tổ chức để gây quỹ giúp đỡ cho những trẻ em bị ung thư và tim bẩm sinh.

Nói về chương trình, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cho biết: “Chỉ có tình thương yêu và sự sẻ chia mang lại hạnh phúc đích thực. Hãy chạy cùng chúng tôi vì các em nhỏ đang rất cần chúng ta và cộng đồng".

Được biết, hàng năm, quỹ giúp đỡ cho những trẻ em bị ung thư và tim bẩm sinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đóng góp từ các nhà hảo tâm và các nhà tài trợ trên toàn quốc.

Ngài David Devine, Đại sứ Canada tại Việt Nam cho biết: “Mọi trẻ em trên đất nước Việt Nam đều xứng đáng được hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và chúng ta có thể làm được điều đó. Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội là một minh chứng tuyệt vời để khẳng định chúng ta là một cộng đồng có thể cùng nhau hợp tác tiến lên phía trước vì mục đích chung. Đây cũng là sự thể hiện cho tình hữu nghị bền chặt giữa hai nước Việt Nam – Canada và nhân dân hai nước chúng ta”.

Xuống đường 'Chạy vì trẻ em Việt Nam' - ảnh 1
Xuống đường 'Chạy vì trẻ em Việt Nam' - ảnh 2Là đại sứ thiện chí của chương trình, ước muốn của cầu thủ Hoàng Vũ Samson là được cống hiến cho quê hương thứ hai Việt Nam. 

“Chúng ta hãy cùng nắm chặt tay nhau chạy vì trẻ em vì tương lai của đất nước, chúng tôi muốn quyên góp quỹ cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo nhưng hơn hết chúng tôi muốn nhìn thấy tinh thần, tình cảm của cộng đồng. Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi – những người Việt Nam yêu nước!”, lời kêu gọi trên trang Facebook của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam. 

Không chỉ cùng cộng đồng Chạy Vì Trẻ Em, tham dự chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội đắm mình trong một bữa tiệc âm nhạc sôi động với những bản mix tuyệt vời từ DJ Mike Hao.

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP