ClockThứ Ba, 03/08/2021 16:02

Ghi nhận thêm 9 bệnh nhân nhiễm COVID-19 trong ngày 3/8

TTH.VN - Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh thông báo ghi nhận thêm 9 bệnh nhân nhiễm SARS CoV-2 mới.

Tiêm vaccine COVID-19 cho tất cả trường hợp từ 18 tuổi trở lênTỉnh Đoàn kêu gọi thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID - 19Dựng nhà vệ sinh công cộng “chi viện” các điểm cách lyTP. Huế kêu gọi nhân lực tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19“Ai ở đâu ở đấy”Thừa Thiên Huế xét nghiệm tầm soát diện rộng sàng lọc COVID-19 vùng trọng điểm

Thông tin về 9 ca bệnh mới 

Tất cả các bệnh nhân đều trở về từ các địa phương là vùng dịch, được cách ly ngay và có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS CoV-2 ngày 3/8.

Đó là các bệnh nhân mang số hiệu 165590, 165591, 165537, 165586, 165535, 165582, 165588, 165584, 165593. Tất cả các bệnh nhân này đều về từ vùng dịch bằng xe máy, ô tô hoặc tàu hỏa và được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị tất cả người dân trên địa bàn thường xuyên khai báo y tế và quét mã QR tại các điểm đến. Mọi thông tin liên quan liên hệ vào đường dây nóng (miễn phí): 19001075.

Thái Bình

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khống chế tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dưới 0,01%

Đây là mục tiêu được nêu ra tại hội nghị tổng kết công tác phòng chống HIV/AIDS năm 2024, phương hướng hoạt động năm 2025 do Sở Y tế tổ chức chiều 17/12. Tham dự có đại diện các đơn vị y tế, các cơ quan ban ngành.

Khống chế tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dưới 0,01
Chiến lược toàn cầu chống lại virus lây truyền qua đường thực phẩm

Kết quả của báo cáo mới được thực hiện dưới sự hợp tác của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác định những thách thức cấp bách nhất thế giới trong việc giải quyết các bệnh do virus lây truyền qua đường thực phẩm.

Chiến lược toàn cầu chống lại virus lây truyền qua đường thực phẩm
Return to top