ClockThứ Ba, 02/04/2024 14:46

Chuyên gia Hoa Kỳ, Hàn Quốc đến Huế tham gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

TTH.VN - ​Ngày 2/4, đoàn chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc triển khai phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho 14 bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế. Trước đó, các bác sĩ đã khám, tư vấn miễn phí về thẩm mỹ và hàm mặt cho hơn 40 người có nhu cầu đến từ Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Đăklak, Gia Lai…

Triển khai kỹ thuật mới: Nâng tầm bệnh viện, thu hút bệnh nhânMang nụ cười tự tin cho trẻ thiệt thòiPhẫu thuật tim miễn phí cho 13 trẻ em Gia LaiVai trò thầy thuốc trẻ trong chuyển đổi sốMổ đục thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo ở A LướiĐoàn Đại biểu Quốc hội Hàn Quốc cùng các nhà đầu tư đến thăm, làm việc tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2

 Đoàn chuyên gia khám, đánh giá tình trạng bệnh nhân. Ảnh: BVRHM

Lĩnh vực phẫu thuật tiến hành đợt này gồm: Nâng mũi, tạo hình mí mắt hai bên, căng da mặt, sửa sẹo, tái tạo vú, nâng ngực, cắt mí… Các ca phẫu thuật diễn ra đến 4/4.

Hoạt động nằm trong tuần lễ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và khóa đào tạo y khoa liên tục do Đại học Stanford (Hoa Kỳ); Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc); Sở Y tế tỉnh; Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp thực hiện.

Ngày 5/4, dự kiến sẽ diễn ra khóa đào tạo cập nhật về "Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ vùng mặt và hàm mặt" do các chuyên gia trong, ngoài nước phụ trách. Ngoài triển khai các vấn đề đang là xu hướng được quan tâm trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, sẽ có các phiên hỏi-đáp, thực hành trên mô hình.

L.TUỆ
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp:
Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật Femto Lasik

Femto Lasik là phương pháp phẫu thuật xoá cận phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm và được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật điều trị cận thị. Đây là phương pháp giúp nhiều người loại bỏ tật cận thị và lấy lại đôi mắt sáng khỏe một cách nhanh chóng và không gây đau đớn.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật Femto Lasik
Bàn giao hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện hy sinh tại Lào

Sáng 16/5, taị tỉnh Salavan – Lào, Ban chỉ đạo (BCĐ) 515 tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban công tác đặc biệt tỉnh Salavan đã tổ chức lễ ký kết bàn giao các hài cốt liệt sĩ (HCLS) quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào đã quy tập được trong mùa khô 2023 - 2024.

Bàn giao hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện hy sinh tại Lào
Hiệp hội Nghệ thuật và Văn hóa Yangpyeong tham gia Festival Huế 2024

Được thành lập năm 1961, Hiệp hội Văn hóa và Nghệ thuật Yangpyeong là một tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp với mục tiêu bảo tồn, quảng bá và phát triển sự tuyệt vời của văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc đến với công chúng trong nước và các quốc gia khác trên thế giới.

Hiệp hội Nghệ thuật và Văn hóa Yangpyeong tham gia Festival Huế 2024

TIN MỚI

Return to top