Giáo dục Tin tức giáo dục

20/01/2019 - 16:35

12 tiết mục tham gia liên hoan “Diễn kịch tiếng Anh”

TTH.VN - Ngày 20/1, Nhà Thiếu nhi Huế phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Thành Đoàn Huế tổ chức liên hoan “Diễn kịch tiếng Anh” thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Tiểu phẩm  “Beauty and The Beast” của học sinh Trường THCS Phạm Văn Đồng

Dự thi liên hoan lần này có 12 đội thi đến từ 11 trường THCS trên địa bàn TP. Huế, mỗi đội phải trải qua hai tiết mục là diễn kịch tiểu phẩm và hát bằng tiếng Anh.

Tiểu phẩm “Beauty and The Beast” của học sinh Trường THCS Phạm Văn Đồng;  "The golden axe" của Trường THCS Nguyễn Tri Phương… đã giúp các em học sinh có năng khiếu và yêu thích bộ môn ngoại ngữ, các em có khả năng diễn xuất được thỏa sức với niềm đam mê của mình. 

Anh Võ Tự Tuấn, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Huế cho biết: “Liên quan về chủ đề tiếng Anh, Nhà Thiếu nhi Huế từng tổ chức các cuộc thi như: “Hùng biện tiếng Anh”, “Em là hướng dẫn viên du lịch”, “Liên hoan diễn kịch bằng tiếng Anh” cho các em học sinh tiểu học. Riêng với các em học sinh khối THCS thì đây là lần đầu tiên Nhà Thiếu nhi Huế tổ chức, tạo sân chơi bổ ích cho các em rèn luyện tiếng Anh, giúp các em có cơ hội giao lưu và phát triển kỹ năng bản thân.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP