Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

22/04/2017 - 00:24

30 học viên được bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng

TTH.VN - Với những kết quả đạt được, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2017.

Chiều 21/4, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2017.

Lãnh đạo nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Tham dự khóa học có gần 30 học viên là công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương, công chức quy hoạch lãnh đạo cấp phòng của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã và TP. Huế.

Sau 2 tuần học tập, các học viện được tiếp thu các nội dung chính: Lãnh đạo cấp phòng và vận dụng kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng; kỹ năng cập nhật và áp dụng phát luật trong công tác; kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo cấp phòng; lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng; tham mưu của lãnh đạo cấp phòng; quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng; quản lý cung ứng dịch vụ công về văn hóa- xã hội; phân cấp quản lý trong lĩnh vực văn hóa - xã hội.

Những nội dung này đã trang bị và cập nhật cho công chức lãnh đạo cấp phòng những kiến thức chung về quản lý, lãnh đạo. Đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện những kỹ năng quản lý, lãnh đạo thiết yếu gắn với chức danh, yêu cầu vị trí việc làm của công chức lãnh đạo cấp phòng, góp phần xây dựng hành vi và thái độ làm việc phù hợp của lãnh đạo cấp phòng.

Tin, ảnh: Thái Bình 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP