Đời sống Đời sống

21/02/2016 - 14:59

4 bước giúp nữ công sở chọn đầm chuẩn xác

Dừng ngay việc mua những chiếc đầm giống nhau về kiểu, chỉ khác nhau về màu sắc!

Đừng để việc ăn mặc mỗi ngày tới công sở biến thành điều vô vị, nhàm chán. Hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những bộ đầm thật đẹp, nhưng vẫn phải đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian chọn lựa, để mỗi ngày đi làm là một ngày đáng nhớ.

1. Hãy biết bây giờ đang là mùa nào

Nhiệt độ phòng làm việc ngày nay được đảm bảo ôn hòa quanh, giúp cho phái đẹp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo. Thế mới có việc các quý cô giữa đông diện váy voan đi làm, tới hè oi bức thì tiếc rẻ chiếc váy vải tweed mua từ mùa đông nhưng chưa mặc được mấy lần. Chính sự tùy tiện ấy dẫn tới vẻ “lôm côm” thấy rõ của nhiều nơi làm việc.  

Khi bạn đứng một mình trước gương, có thể bạn không thấy có vấn đề với việc ăn vận lạc mùa, nhưng khi đứng cạnh đồng nghiệp, nhìn mà xem, còn đâu là hình ảnh chuyên nghiệp nơi công sở mà bạn đang cố hướng tới nữa?

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 1

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 2

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 3

Hãy nhận thức rõ sự khác biệt về mùa để chọn những trang phục phù hợp, từ đó cải thiện hình ảnh của bạn nơi công sở

2. Đừng mua thêm những chiếc đầm giống nhau nữa!

Ai cũng cho rằng thời trang công sở không được phong phú như thời trang dạo phố, nên việc mua những bộ đầm cùng kiểu, cùng dáng, chỉ khác màu trở thành thói quen khó bỏ của nhiều chị em. Bạn đang làm gì với quyền được lựa chọn của mình vậy? Hãy tham khảo thêm những website thời trang lớn, bạn chắc chắn sẽ tìm ra những gợi ý đẹp và phù hợp hơn nữa cho mình.

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 4

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 5

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 6

Hãy tham khảo những website thời trang lớn để tăng sự lựa chọn

3. Không quên khai thác lợi thế cơ thể

Dù là đi làm hay đi chơi, điều bạn hướng tới vẫn là mặc đẹp. Mà mặc đẹp, nghe có vẻ mơ hồ nhưng thực ra chỉ là sự dung hòa giữa hai yếu tố: phù hợp với hoàn cảnh và phù hợp với cơ thể. Đừng quên đâu là điểm mạnh cơ thể mình, chọn những bộ đầm nhấn tối đa vào ấy, dĩ nhiên vẫn phải đảm bảo những chuẩn mực công sở và cứ thế, bộ cánh nào của bạn cũng sẽ trở nên hoàn hảo!

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 7

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 8

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 9

Ngoài việc phù hợp với môi trường, sự vừa vặn và khai thác được điểm mạnh cơ thể bạn cũng là điểu mà một bộ đầm công sở cần đáp ứng

4. Hạn chế những mẫu đầm cần thêm phụ kiện

Những phụ kiện đi kèm đầm công sở thường gặp nhất là dây lưng và vòng cổ…Chúng dĩ nhiên sẽ phát huy tác dụng khi bạn dùng đúng cách. Nhưng mỗi sáng, khi bạn đang vội đi làm mà tìm mãi vẫn không thấy chiếc belt thường thắt hay là chiếc vòng cổ cần đeo, cũng thật phiền toái đúng không? Hãy tiết chế những mẫu đầm cần tới phụ kiện. Hãy đảm bảo dù đơn giản nhất, chúng vẫn cứ giúp bạn xinh đẹp!

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 10

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 11

4 buoc giup nu cong so chon dam chuan xac hinh anh 12

Đừng quá chú trọng đến những mẫu đầm cầu kỳ hay phải dùng thêm phụ kiện

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Công sởĐầm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP