ClockChủ Nhật, 31/10/2010 20:36

Bò “rong chơi” giữa phố

TTH - Hiện nay,một số đàn bò thường xuyên đi rong trên một số tuyến đường nằm ở trung tâm TP Huế: Trường Chinh, Hà Huy Tập và Bùi Thị Xuân.

Cụ thể, ở đường Trường Chinh (phường Xuân Phú), mỗi lần đàn bò đi rong như vậy rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Hoặc, mỗi lần có xe ô tô đi qua, một số con bò hốt hoảng chạy vào nhà dân, làm hư hỏng cây cối, nhà cửa. Thậm chí, đàn bò còn vô tư phóng uế làm mất vệ sinh và gây ô nhiễm môi trường cũng như mỹ quan trên đường phố.


 
Đặc biệt, đàn bò thường xuyên có mặt ở đường Bùi Thị Xuân (phường Đúc). Không hiểu chủ nhân của chúng nuôi kiểu gì, mà từ sáng sớm đến tối mịt, ngày nào cũng thấy đàn bò tập trung đến đây kiếm ăn rồi đi nghênh ngang trên đường và có lúc trú ẩn qua đêm tại khu vực Trung tâm Giới thiệu sản phẩm làng nghề đúc đồng. Thỉnh thoảng, đàn bò còn chạy lung tung, húc cả vào người tham giao thông và có lúc còn nằm ì ngay giữa đường (đoạn giao nhau trước nhà 323 Bùi Thị Xuân với đường Huyền Trân công chúa) rất dễ gây ra tai nạn.
 
Việc tồn tại đàn bò đi rong ở ngay trung tâm thành phố đã hơn một năm nay, nhưng không hiểu vì sao mà chính quyền sở tại không có biện pháp ngăn chặn?
                               
Phi Hoàng
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Mùa tuyển sinh cận kề, hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội gây bất an cho phụ huynh và học sinh.

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai
Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền

Bức xúc, khó chịu, đến mệt mỏi, đó là tâm lý chung của nhiều người khi trong thời gian vừa qua liên tục bị những cuộc gọi, tin nhắn cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn làm phiền.

Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền
Ức chế với những quảng cáo trên mạng

Gần đây, rất nhiều người tỏ ra bức xúc khi thường thấy ở các trang youtube hay facebook luôn xuất hiện những đoạn quảng cáo như "nhà tôi ba đời trị bệnh ung thư" hay "lương y chữa đau dạ dày một lần là khỏi ngay...”.

Ức chế với những quảng cáo trên mạng
Return to top