ClockThứ Ba, 31/05/2022 19:59

Trao 20 triệu đồng cho em Như Ý

TTH.VN - Bài viết của Báo Thừa Thiên Huế về trường hợp em Lê Thị Như Ý (11 tuổi, nhà ở xóm 7, An Lưu, Phú Mỹ, Phú Vang) ngày 23/4 đã được bạn đọc quan tâm và ủng hộ.

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho em Như ÝXin cứu cháu Như ÝQuỹ Sen xanh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn, bệnh tậtTrao 350 suất quà cho người dân khó khăn tại huyện Nam Đông và Phú Lộc

Đại diện Báo Thừa Thiên Huế trao tiền cho em Lê Thị Như Ý

Mới bước qua tuổi 11 nhưng không được như những đứa trẻ cùng trang lứa, Như Ý luôn phải cố gắng chiến đấu với căn bệnh quái ác u não. Gia đình em vì chạy chữa cho con nên phải chật vật vay mượn khắp nơi để có tiền mua thuốc men, phẫu thuật.

Biết được hoàn cảnh ngặt nghèo của cô gái nhỏ, Báo Sài Gòn giải phóng cũng đã đăng tin về trường hợp này và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc.

Ngày 31/5, đại diện Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế, Chi Đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Báo Sài Gòn giải phóng đã trao 20 triệu đồng là món quà đến từ độc giả của hai báo dành cho Như Ý, hy vọng em sẽ vượt qua khó khăn để điều trị.

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khởi công xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” tại Nam Đông

Ngày 17/10, thừa uỷ quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” tặng gia đình anh Trần Văn Trôi, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông.

Khởi công xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” tại Nam Đông
Return to top