ClockThứ Hai, 09/05/2022 18:31

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho em Như Ý

TTH.VN - Ngày 9/5, đại diện Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế đến thăm và trao quà từ bạn đọc gửi hỗ trợ em Lê Thị Như Ý (11 tuổi, nhà ở xóm 7, An Lưu, Phú Mỹ, Phú Vang).

Xin cứu cháu Như ÝQuỹ Sen xanh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn, bệnh tậtTrao 350 suất quà cho người dân khó khăn tại huyện Nam Đông và Phú LộcTrao tiền bạn đọc hỗ trợ cho hoàn cảnh em Trang Nhi

Đại diện quỹ Sen xanh trao tiền ủng hộ cho chị Hương, mẹ em Như Ý

Như Ý vốn là một cô bé lanh lợi, ngoan hiền được mọi người xung quanh yêu mến, thật bất hạnh khi em bị chẩn đoán bị mắc căn bệnh  u não.

Em đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, gia đình vốn không khá giả nên đến bước đường cùng. Không có nhà riêng, gia đình em phải sống chung với nhà ngoại. Khi em nhập viện, mẹ phải ở trong bệnh viện túc trực, chăm sóc, mọi áp lực kinh tế đều rơi vào đôi vai của bà ngoại đi lượm ve chai, còn ba em là phụ hồ thất nghiệp hiện đang gia công hàng mã. 

Báo Thừa Thiên Huế đã có bài viết kêu gọi các mạnh thường quân đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ cho hoàn cảnh đáng thương của em. Qua Quỹ Sen xanh, bạn đọc của báo gửi tặng em số tiền 2.400.000 đồng. Đây là món quà nhỏ góp phần động viên gia đình Ý chữa bệnh cho em.

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xác định nguyên nhân và giảm nghèo đúng địa chỉ, hoàn cảnh

Người nghèo, hộ nghèo vừa là đối tượng vừa là chủ thể của mọi hoạt động giảm nghèo. Vì thế, mọi hoạt động giảm nghèo phải bắt đầu từ mỗi hộ nghèo, từ mỗi người nghèo và phải phù hợp với nhận thức và điều kiện, hoàn cảnh của mỗi gia đình về lao động, vốn, đất đai, ngành nghề kinh doanh, kinh nghiệm sản xuất.

Xác định nguyên nhân và giảm nghèo đúng địa chỉ, hoàn cảnh
Return to top