Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

15/07/2022 - 13:16

Bắt đối tượng mua ma túy bán kiếm lời

TTH.VN - Sáng 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Giàu (SN 1996), trú tại xã Phú Lương (Phú Vang) và Ngô Hoàng Tiệp (SN 1999), trú tại phường Thuận An (TP. Huế) vì liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Giàu mua số ma túy này với số tiền 22 triệu đồng và giao cho Tiệp đi bán nhằm mục đích kiếm lời

Trước đó, tại số nhà 81 đường Bà Triệu, phường Xuân Phú (TP. Huế), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy, Công an TP. Huế phối hợp với Công an phường Xuân Phú bắt quả tang Giàu đang tàng trữ trên người 6 viên nén có khối lượng 2,0433g và 2 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng có khối lượng 3.4495g.

Đấu tranh mở rộng án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế bắt giữ thêm Ngô Hoàng Tiệp. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Giàu và Tiệp tại phòng 715 C3 khu chung cư Vicoland phường Xuân Phú, lực lượng công an thu giữ trong hộc tủ của Tiệp 17 viên nén có khối lượng 5,8556g và 7 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng có khối lượng 26,1752g.

Bước đấu, Giàu và Tiệp khai nhận, tất cả số tang vật trên là ma túy. Giàu mua số ma túy này với số tiền 22 triệu đồng và giao cho Tiệp đi bán nhằm mục đích kiếm lời. Hiện, Công an TP. Huế tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Phong Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP