Giáo dục Tin tức giáo dục

25/09/2017 - 06:40

Biến nỗi sợ tiếng Anh thành động lực

TTH.VN - “Zero to Hero - Biến nỗi sợ tiếng Anh thành động lực” là chương trình do Cộng đồng tiếng Anh IZI Huế tổ chức tối 24/9 tại Trung tâm hội nghị Full House.

Chương trình thu hút đông đảo giới trẻ tham gia

Trong chương trình, các bạn trẻ đã được nghe Trần Gia Thông, người sáng lập Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam chia sẻ về nỗi sợ tiếng Anh và cách thức vượt qua, các kỹ năng và kinh nghiệm để làm chủ tiếng Anh từ con số 0 qua các tương tác thực tế, chia sẻ phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới “Liberal Arts” (Giáo dục khai phóng) và “Edutainment” (Giáo dục cảm hứng) áp dụng vào việc học tiếng Anh và các tri thức khác.

Các phương pháp này chú trọng khơi dậy những kỹ năng mềm, không gò bó về lý thuyết mà vừa học vừa chơi, học tiếng Anh với sự yêu thích thật sự, từ đó đúc rút thành phương pháp để tự tin làm chủ cuộc sống trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Thông qua tiếng Anh, chương trình còn truyền tải những thông điệp về giá trị cuộc sống, giá trị tuổi trẻ.  

Chương trình tạo được sự tương tác, yêu thích học tiếng Anh với các bạn trẻ 

Trần Thị Thùy Dương, thành viên IZI Huế chia sẻ: "Chương trình được tổ chức tại Huế là sự tiếp nối thành công của hai chương trình đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Vinh trước đó. Đây là hoạt động mừng IZI Huế tròn 3 tuổi, được tổ chức bởi những con người rất trẻ như một minh chứng cho thấy giới trẻ Huế đang năng động hơn, sáng tạo hơn".

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết
  • Những chương trình như thế này đáng được lan rộng và phát triển để các bạn sẽ biết đến và nâng cao tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. <br /> Cảm ơn báo Thừa Thiên Huế đã đưa tin.

    Trương Thị Thương - Cách đây 5 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP