Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

22/01/2019 - 12:26

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp tết

TTH.VN - Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. Sáng 22/01, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã vào kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và một số cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội(thứ 3 từ phải sang) tặng quà chúc tết Bộ CHQS tỉnh

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh cho biết, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu được Bộ CHQS tỉnh triển khai nghiêm túc chặt chẽ từ cơ quan đến các đơn vị cơ sở. Các phương tiện, lực lượng luôn túc trực 100% sẵn sàng cơ động khi có tình huống xảy ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Nhân dân vui xuân đón tết. Bên cạnh đó, Bộ chỉ huy cũng xây dựng các kế hoạch tổ chức vui xuân cho Bộ đội trong dịp tết và chăm lo tết cho người nghèo tại huyện A lưới; đặc biệt là hiệp đồng chặt chẽ chương trình bắn pháo hoa tại Ngọ Môn và Thị xã Hương Trà…

Thiếu tướng Nguyễn Sĩ Hội biểu dương Bộ CHQS tỉnh đã chủ động trong xây dựng các phương án sẵn sàng chiến đấu  dịp tết và lưu ý Bộ CHQS tỉnh cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động bất ngờ; tăng cường tuần tra canh gác, duy trì nghiêm các kíp trực; đồng thời tổ chức cho bộ đội đón tết cổ truyền dân tộc đầy đủ, an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Dịp này, đoàn công tác Quân khu 4 đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Sáu Đạo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP