ClockChủ Nhật, 25/02/2024 18:29

Phong Điền: Giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

TTH.VN - Chiều 25/2, Huyện đoàn Phong Điền phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện tổ chức giao lưu, gặp mặt và tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng Sẽ kiểm tra lại việc cắm mốc để đảm bảo quyền lợi của người dânKhen thưởng quân nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự Một người nuôi tôm bị tử vong do điện giậtHoàn thành 3 khu tái định cư để giải phóng mặt bằng cho dự án đường Phong Điền- Điền LộcĐại sự quán Canada tại Việt Nam trao quà hỗ trợ cộng đồng

Lãnh đạo huyện Phong Điền tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ 

Năm 2024, huyện Phong Điền có 145 thanh niên nhập ngũ; trong đó, có 108 tân binh biên chế vào các đơn vị Quân đội và 37 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Đây là niềm vinh dự, tự hào của những người con của quê hương đi theo tiếng gọi của Tổ quốc với mong muốn đóng góp công sức bảo vệ sự bình yên của đất nước.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển, nên các tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức, lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi giao lưu, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Phong Điền Nguyễn Đình Bách đã tặng quà và căn dặn các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú. Đồng thời, đề nghị chính quyền các địa phương làm tốt công tác hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

 

Tin, ảnh: QUANG DŨNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 23/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Huế và huyện Phong Điền khởi công xây dựng “Nhà đại đoàn kết” cho các hộ khó khăn ở Phong Điền.

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
“Mắt thần” đảm bảo an ninh ở Phong Điền

Từ khi mô hình camera giám sát an ninh trật tự (ANTT) được triển khai ở Phong Điền đã góp phần phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật.

“Mắt thần” đảm bảo an ninh ở Phong Điền
Lan tỏa văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên

Với nhiều mô hình thiết thực và cách làm hiệu quả, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế đã lan tỏa những giá trị, nét đẹp của sách và văn hóa đọc đến với các bạn đoàn viên, thanh niên.

Lan tỏa văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên

TIN MỚI

Return to top