ClockThứ Ba, 31/03/2020 21:30

Các cấp công đoàn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung

TTH.VN - Chiều 31/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và LĐLĐ TP. Huế trao quà hỗ trợ đợt một cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Trao 240 suất quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID - 19Chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, ngăn ngừa dịch COVID - 19

Đại diện LĐLĐ tỉnh trao các nhu yếu phẩm ủng hộ phòng, chống dịch cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Dịp này, hai đơn vị hỗ trợ 1 tấn gạo, 500 tạp chí cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Số hàng hóa trên do các cấp công đoàn, một số doanh nghiệp và đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc LĐLĐ thành phố đóng góp.

Trong buổi chiều cùng ngày, LĐLĐ thành phố trao 500 kg gạo từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đoàn viên các Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ. Đồng thời, tiếp tục chuyển 2 tạ gạo đến Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và 2 tạ gạo đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố.

Hành động thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và quê hương, sự chung tay góp sức của toàn thể đoàn viên, người lao động tỉnh nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc chiến với dịch COVID - 19 đã bước vào giai đoạn quyết liệt.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đưa công đoàn vào doanh nghiệp

Thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) và phát triển đoàn viên tại các doanh nghiệp (DN) là nhiệm vụ cốt lõi để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, vì vậy các cấp công đoàn trong tỉnh luôn dồn sức thực hiện.

Đưa công đoàn vào doanh nghiệp
Đổi mới hoạt động công đoàn

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới”, hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến.

Đổi mới hoạt động công đoàn
Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Ngày 7/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên Nguyễn Đức Cung, hiện đang công tác tại Trường THCS Vinh Xuân, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn
Return to top