ClockThứ Hai, 11/05/2020 20:13

Hướng dẫn thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

TTH.VN - Chiều 11/5, Liên đoàn Lao động TP. Huế tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19.

Trao 240 suất quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID - 19Giám sát chặt, bảo vệ hiệu quả quyền lợi người lao độngTiếp tục triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch virus corona

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị

Tham dự, có đại diện Cục Thuế tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng 200 chủ tịch công đoàn cơ sở và người sử dụng lao động đến từ các doanh nghiệp có công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội nghị xoay quanh các vấn đề về Quyết định 15 của Chính phủ trong việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID - 19. Trong đó, tập trung vào các đối tượng là người lao động tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương, chấm dứt hợp đồng lao động…

Tại hội nghị, nhiều khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp xung quanh việc thực hiện Quyết định 15 đã được đại diện các bên liên quan hỗ trợ giải đáp, chia sẻ thông tin.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi
Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất

Hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công việc có thể có tác động lớn đến sức khỏe tâm thần và hạnh phúc tổng thể. Trong khi công việc có thể gây thêm căng thẳng, buồn bã và tức giận cho cuộc sống, một số người cũng tìm thấy sự thỏa mãn, mục tiêu và hạnh phúc thông qua công việc.

Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất
Return to top