ClockThứ Bảy, 11/11/2023 23:02

Biểu diễn thư hoạ và đấu giá vì cộng đồng

TTH.VN - Tối 11/11, Câu lạc bộ (CLB) Thư pháp Huế phối hợp với UBND phường Vĩnh Ninh và Ban Quản lý Phố đi bộ Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Biểu diễn thư họa và đấu giá vì cộng đồng” nhằm kết nối thư họa cùng các mạnh thường quân, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Giảm nghèo bền vững từ xuất khẩu lao độngĐổi rác lấy quà, trao yêu thương cho người khó khănCần có chương trình, kế hoạch cụ thể để "Ngày Chủ nhật xanh" thường xuyên, hiệu qủa

Tác phẩm thư hoạ của Chủ nhiệm CLB Thư pháp Huế-Nguyễn Tuấn là 1 trong 3 tác phẩm được đấu giá gây quỹ vì cộng đồng 

Tại buổi đấu giá, 3 tác phẩm thư hoạ của 3 nhà thư pháp thuộc CLB Thư pháp Huế đã được đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ vì cộng đồng với mục đích thực hiện ngày càng tốt hơn chương trình Chủ nhật vì cộng đồng đã được duy trì hàng tháng suốt từ tháng 8/2021 đến nay.

Theo lãnh đạo UBND phường Vĩnh Ninh, tính đến hết tháng 10/2023, phường đã tổ chức 27 hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Chủ nhật vì cộng đồng, đã trao hàng trăm suất quà cho 700 lượt hộ cận nghèo, hộ khó khăn với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng. Chương trình “Biểu diễn thư hoạ và đấu giá vì cộng đồng” tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá các bức thư hoạ góp phần lan toả tinh thần đoàn kết, tình yêu thương trong cộng đồng và chia sẻ khó khăn với các hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát triển sản xuất, hỗ trợ cộng đồng

Sau gần 10 năm xây dựng, phát triển, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm (Đồng Lâm) đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế, từng bước trở thành thương hiệu xi măng hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đồng Lâm cũng đã có sự đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung ở địa phương và cộng đồng.

Phát triển sản xuất, hỗ trợ cộng đồng
Lan tỏa tinh thần thiện nguyện, vì cộng đồng từ đêm nhạc Kenny G Live in Vietnam

Tại buổi gặp gỡ báo chí trước Chương trình “Kenny G Live in Vietnam" chiều 13-11, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo chương trình khẳng định, toàn bộ kinh phí thu được từ bán đấu giá cây kèn của nghệ sĩ cũng như vé đêm nhạc sẽ được sử dụng cho hoạt động thiện nguyện.

Lan tỏa tinh thần thiện nguyện, vì cộng đồng từ đêm nhạc Kenny G Live in Vietnam
Lan tỏa yêu thương và sẻ chia vì cộng đồng

Bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thời gian qua, Ủy ban MTTQVN và các cơ quan, đoàn thể phường Vĩnh Ninh, TP. Huế đã huy động hàng trăm triệu đồng để trao quà cho hơn 700 lượt hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các hộ dân ổn định cuộc sống.

Lan tỏa yêu thương và sẻ chia vì cộng đồng
Sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ được biết đến là ngân hàng có những đóng góp quan trọng trong hoạt động hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp trong khôi phục sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Thừa Thiên Huế còn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng tại địa phương.

Sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng
Return to top