ClockThứ Tư, 18/01/2023 19:13

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng 260 suất quà tết

TTH.VN - Ngày 18/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2023.

Năm 2022, giá trị trái phiếu doanh nghiệp phát hành riêng lẻ giảm 66%Đổi mới, làm tốt hơn nữa cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyềnThủ tướng chỉ đạo thúc đẩy phát triển sản xuất, bảo vệ người tiêu dùng

Trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Huế

Qua chương trình, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng 260 suất quà tết, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt. Đối tượng được nhận quà là các hộ nghèo, đoàn viên nghiệp đoàn xích lô, xe thồ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn TP. Huế.  

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cho biết, “Tết vì người nghèo” là chương trình được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thường niên, nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo đón tết đầm ấm, vui tươi; đồng thời động viên, khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: HẢI THUẬN

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi
Mỹ công bố các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ Cuba

Theo tin từ NBC News hôm qua, Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố những thay đổi về quy định nhằm cho phép nước này hỗ trợ tài chính nhiều hơn cho khu vực tư nhân non trẻ của Cuba và tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ dựa trên internet của Mỹ.

Mỹ công bố các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ Cuba

TIN MỚI

Return to top