ClockThứ Tư, 30/08/2023 18:08

Nữ cảnh sát cơ động cứu người bị nạn trên đường

TTH.VN - Ngày 30/8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh cho biết, đơn vị ghi nhận và đánh giá cao hành động đẹp của nữ cán bộ và một số cán bộ, chiến sĩ khi đã kịp thời cứu người bị nạn trên đường.

Tuổi trẻ cống hiến cho phong trào đô thịChủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho ông Trần Minh Đăng, người cứu 2 người trong vụ ô tô gặp nạnKịp thời khen thưởng nhân viên cây xăng cứu hai người trong vụ ô tô phát cháyNhân viên cây xăng dũng cảm cứu hai người trong ô tô phát cháy

Trung tá Lương Thị Mai Hương cùng đồng nghiệp sơ cấp cứu người phụ nữ  

Trước đó, trong lúc chuẩn bị đi làm nhiệm vụ, Trung tá Lương Thị Mai Hương, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát hiện một người phụ nữ có dấu hiệu bị kinh phong, nằm co giật rồi bất tỉnh trên vỉa hè đường Trần Quang Khải (TP. Huế).

Thấy vậy, Trung tá Lương Thị Mai Hương cùng phối hợp với một số cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tiến hành sơ cứu. Sau gần 30 phút, người phụ nữ này đã tỉnh lại và được Trung tá Lương Thị Mai Hương hướng dẫn, bàn giao cho người thân đưa về nhà.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cảnh báo “giả mạo tổ chức trại hè để lừa đảo”

Chiều 2/4, Công an tỉnh thông tin: Thời gian gần đây, Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh phát hiện trên trang mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều trang “Trại hè kỹ năng - Học kỳ Công an nhân dân”, “Trại hè học kỳ Quân đội”, “Trại hè hướng nghiệp hàng không”... với giao diện, địa chỉ, số điện thoại giống với thông tin của các cơ quan công an, quân đội, hãng hàng không Vietnam Airlines...

Cảnh báo “giả mạo tổ chức trại hè để lừa đảo”
2 thanh niên chết tại chỗ do tai nạn giao thông lúc rạng sáng

Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra rạng sáng cùng ngày trên địa bàn Thành phố Huế dẫn đến 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

2 thanh niên chết tại chỗ do tai nạn giao thông lúc rạng sáng
Return to top