ClockThứ Tư, 15/05/2024 16:41

Trao 420 triệu đồng hỗ trợ xây 6 ngôi nhà tình nghĩa

TTH.VN - Chiều 15/5, CLB Golf Huế (Sài Gòn) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền tổ chức hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành điện hỗ trợ xây 5 căn nhà tình nghĩaGần 700 triệu đồng cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khănHọc viện Quốc phòng bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn tại huyện A LướiHỗ trợ nhà tình nghĩa cho 8 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó hhăn

 Trao bảng tượng trưng số tiền xây nhà tình nghĩa cho 3 hộ ở Quảng Điền 

Đợt này huyện Quảng Điền được hỗ trợ 3 nhà, mỗi nhà 70 triệu đồng. Sáng cùng ngày, CLB Golf Huế (Sài Gòn) cũng đã trao 2 nhà cho huyện Nam Đông và 1 nhà cho huyện A Lưới. Tổng kinh phí được trao đợt này cho 6 căn nhà là 420 triệu đồng.

Ông Lê Thanh Minh - Chủ tịch CLB Golf  Huế (Sài Gòn) cảm ơn các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và các golf thủ tham gia giải đấu để có kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo.

“Giải golf Huế - Sài Gòn mở rộng được tổ chức với mục đích đầu tiên là gắn kết các golf thủ và tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, san sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng sẽ kết nối được nhiều doanh nghiệp và cá nhân hơn nữa để CLB có thể tạo nên nhiều hoạt động nhân văn và ý nghĩa như thế này”- ông Lê Thanh Minh nhấn mạnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cảm ơn sự tài trợ của CLB Golf  Huế (Sài Gòn) đã góp phần cùng huyện tiến đến xóa nhà tạm trên địa bàn huyện vào cuối năm 2025.

Ngay sau lễ trao tượng trưng, CLB Golf Huế (Sài Gòn) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền tổ chức lễ khởi công xây nhà cho hộ bà Lê Thị Huyền ở xã Quảng Phú.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khởi công xây dựng 2 nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phú Lộc

Sáng 12/6, UBND huyện Phú Lộc phối hợp với doanh nghiệp Phú Lộc - Bếp o Hà và người bạn đồng hành ở TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Dung là hộ nghèo và gia đình ông Đỗ Văn Mười là hộ cận nghèo trú tại xã Vinh Hưng.

Khởi công xây dựng 2 nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo ở Phú Lộc
Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang

Trong 2 ngày 8-9/6, trên bầu trời đầm phá Tam Giang và biển Quảng Công, Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) đã diễn ra những màn trình diễn dù lượn đầy ấn tượng, độc đáo, tạo cảm giác lạ lẫm, thích thú cho người dân và du khách.

Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang

TIN MỚI

Return to top