ClockThứ Sáu, 21/06/2024 14:31

Ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế biển, đầm phá

TTH.VN - Ngày 21/6, Huyện ủy Phú Vang tổ chức hội nghị phiên bất thường để cho ý kiến về Đề án điều chỉnh, bổ sung về cơ cấu ngành, lĩnh vực của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung) và thành lập các tiểu ban Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Tạo chuyển biến mới ở cơ sởĐổi mới hoạt động nghiệp vụ để ngày càng phát triểnQuy định 148-QĐ/TW: 'Đòn bẩy' nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viênĐiều nhà báo cần học chính là công nghệChuyện nghề sau những giải thưởng báo chí

Thả cá, tôm giống bảo vệ nguồn lợi thủy sản 

Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp bàn và thống nhất xin ý kiến Huyện ủy điều chỉnh, bổ sung cơ cấu ngành, lĩnh vực của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XV để đảm bảo đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

Về bổ sung, điều chỉnh Quy chế làm việc, căn cứ Quyết định số 143, ngày 03/5/2024 của Ban Bí thư về việc ban hành Quy chế làm việc mẫu của cấp ủy cấp huyện, Quy chế làm việc số 05, ngày 26/3/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 (sửa đổi, bổ sung) và tình hình thực tiễn của huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành rà soát và tổng hợp các ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị. Về cơ bản các ý kiến tham gia nhất trí với dự thảo Quy chế làm việc sửa đổi, bổ sung và trình xin ý kiến của Huyện uỷ.

Hội nghị cũng đã thảo luận để cho ý kiến về số lượng, thành phần các tiểu ban để xem xét, quyết định chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vượt thách thức trong phát triển đô thị

Khi Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thì diện tích của đô thị Thừa Thiên Huế là rất lớn. Điều này đặt ra nhiều thách thức.

Vượt thách thức trong phát triển đô thị
Thay đổi thời gian phổ biến một số thông tin thống kê quan trọng

Ngày 19/7, Cục Thống kê tỉnh cho biết, từ 1/8/2024, đơn vị sẽ có một số thay đổi về lịch phổ biến một số thông tin thống kê và thời gian công bố số liệu chỉ tiêu tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) để phù hợp với những quy định mới.

Thay đổi thời gian phổ biến một số thông tin thống kê quan trọng

TIN MỚI

Return to top