ClockThứ Sáu, 18/08/2023 18:14

Trao tặng thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền và thông tin đối ngoại

TTH.VN - Ngày 18/8, tại Đồn Biên phòng Nhâm, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức trao tặng thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền và thông tin đối ngoại.

Xây dựng biên giới hòa bình, ổn định và phát triểnYêu thương ở lại Ka LôĐảm bảo an ninh, trật tự giữa Thừa Thiên Huế với Sê Kông, Salavan Đẩy mạnh tuyên truyền về chủ quyền biên giới biển, đảoTriển khai thực hiện tốt chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia

leftcenterrightdel
Trao tặng thiết bị cho Đồn Biên phòng Nhâm 

Công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của Nhân dân khu vực biên giới là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng các thiết bị, phương tiện phục vụ công tác thông tin tuyên truyền và thông tin đối ngoại gồm: hệ thống âm thanh, máy chiếu.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Qua đó, góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả các hoạt động thông tin tuyên truyền và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới, biển đảo.

Tin, ảnh: Võ Tiến
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao tặng 94 tủ sách lớp học tại huyện Phú Lộc

Chiều 22/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc phối hợp Tổ chức Zhi Shan Foundation tại Việt Nam tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc” và trao tặng 94 tủ sách lớp học cho 13 trường học tại huyện Phú Lộc.

Trao tặng 94 tủ sách lớp học tại huyện Phú Lộc
Lan tỏa sở thích đọc sách đến lực lượng biên phòng

Ngày 20/4, Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh, Xã đoàn Hương Thọ (TP. Huế) và Trường tiểu học Hương Thọ tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam cho đoàn viên thanh niên các đơn vị và chiến sĩ mới.

Lan tỏa sở thích đọc sách đến lực lượng biên phòng
Giảm thiểu nguy cơ mất an toàn trong tiếp cận thông tin tài chính

Tăng hiểu biết cho người dân, nhất là đối tượng người yếu thế, người già, phụ nữ, các đối tượng chính sách, người dân vùng sâu, vùng xa… về tài chính không chỉ tăng khả năng tiếp cận tín dụng giúp họ độc lập trong phát triển kinh tế, mà còn giảm thiểu được những rủi ro tài chính, nguy cơ mất an toàn trong tiếp cận thông tin tài chính.

Giảm thiểu nguy cơ mất an toàn trong tiếp cận thông tin tài chính
Điểm sáng trong công tác tuyên truyền

Thực hiện tốt các biện pháp tuyên truyền, hết lòng hỗ trợ ngư dân, Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) cảng Thuận An là điểm sáng, đạt hiệu quả cao trong tuyên truyền về không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU); tuyên truyền ngư dân đồng lòng trong phòng, chống hoạt động giã cào trái phép.

Điểm sáng trong công tác tuyên truyền
Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp: Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Với chức năng là cơ quan thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) hai cấp của tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; qua đó, góp phần giúp người dân hiểu biết và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật.

Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

TIN MỚI

Return to top